Ba người tử vong ở Thủ Đức: Cô gái hôn mê, nghi ngộ độc khí CO

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Liên quan vụ ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức (TP.HCM), tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, chị L.T.K.L (21 tuổi) vẫn đang hôn mê sâu, nạn nhân nghi bị ngộ độc khí CO.

Tối 18.5, tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, chị L.T.K.L., nạn nhân bị hôn mê trong vụ 3 người trong gia đình được phát hiện tử vong trong phòng trọ ở P.Hiệp Bình Phước (TP.Thủ Đức), đang được các bác sĩ tận tình cứu chữa. Chị L. đang nằm tại đơn vị chống độc, Khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng hôn mê, thở máy, nghi ngộ độc khí CO.

Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại Thủ Đức

Bạn của chị L. đang có mặt tại Bệnh viện Chợ Rẫy, xác nhận chị L. hôn mê và đang được các bác sĩ chăm sóc.

Ba người tử vong ở Thủ Đức: Cô gái hôn mê, nghi ngộ độc khí CO - ảnh 1

Căn phòng trọ nơi xảy ra vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng cùng ngày, người dân sống tại khu trọ ở đường số 6 (P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức) phát hiện phòng của gia đình ông L.V.K. (45 tuổi, quê Bình Thuận) có dấu hiệu bất thường.

Nhiều người đã gọi cửa rất lâu nhưng không thấy ai trả lời nên đã phá cửa xông vào thì phát hiện cả gia đình 4 người nằm bất động, cơ thể tím tái. Ông L.V.K., bà N.T.L. ( hai vợ chồng cùng 44 tuổi) cùng người con trai L.Q.H. (14 tuổi) tử vong. Riêng chị L.T.K.L. (con của vợ chồng ông K.) nguy kịch, được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Theo Công an TP.Thủ Đức, vợ chồng ông K. làm nghề bán cá hấp. Cả gia đình sống trong căn phòng trọ hơn 10 m2 có gác lửng nhiều năm nay.

Hiện Công an TP.Thủ Đức đang phối hợp Công an TP.HCM đang điều tra làm rõ vụ 3 người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ ở TP.Thủ Đức.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU