Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại TP.Thủ Đức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

3/4 người trong gia đình (2 hai vợ chồng, 2 người con) được phát hiện tử vong; người con lớn nguy kịch trong một phòng trọ tại P.Hiệp Bình Phước (TP.Thủ Đức, TP.HCM).

Chiều 18.5, Công an TP.Thủ Đức phối hợp với Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ một gia đình có 3 người tử vong, 1 người nguy kịch bên trong phòng trọ trên địa bàn P.Hiệp Bình Phước.

Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại TP.Thủ Đức - ảnh 1

Căn phòng trọ nơi phát hiện vụ việc

TRẦN DUY KHÁNH

Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại Thủ Đức

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, người dân sống tại một nhà trọ ở đường số 6 (P.Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức) phát hiện phòng trọ của gia đình anh L.V.K (45 tuổi, quê Bình Thuận) có dấu hiệu bất thường. Nhiều người đã gọi cửa rất lâu nhưng không thấy ai trả lời nên đã phá cửa xông vào.

Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại TP.Thủ Đức - ảnh 2

Căn phòng trọ nằm sâu trong khu dân cư

TRẦN DUY KHÁNH

Tại đây, người dân phát hiện gia đình 4 người nằm bất động, cơ thể tím tái.

Các nạn nhân được chuyển vào Bệnh viện TP.Thủ Đức cấp cứu nhưng anh L.V.K, chị N.T.L (44 tuổi, vợ anh K.) cùng người con trai L.Q.H (14 tuổi) đã tử vong. Người con gái tên L.T.K.L (21 tuổi) đã được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Ba người tử vong, một người nguy kịch trong phòng trọ tại TP.Thủ Đức - ảnh 3

Bếp của căn phòng trọ

TRẦN DUY KHÁNH

Nhận tin báo, lực lượng chức năng Công an TP.Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan đã nhanh chóng có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Gia đình anh K. quê Bình Thuận vào TP.HCM làm nghề bán cá hấp. Gia đình anh K. thuê và ở tại căn phòng trên đã hơn 3 năm nay. Hiện nguyên nhân vụ việc 3 người tử vong, 1 người nguy kịch tại TP.Thủ Đức đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU