bà ngoại

 /// Shutterstock

Cháu béo tại bà

0
Nghiên cứu mới cho thấy cha mẹ của bạn có thể phải chịu trách nhiệm về tình trạng béo phì của con bạn, theo hãng tin UPI.
Phá lấu Bà Ngoại hẻm 96 Phan Đình Phùng

Phá lấu Bà Ngoại hẻm 96 Phan Đình Phùng

0

Phá lấu Bà Ngoại là cái tên thương mến khách hàng lui tới đặt cho gánh hàng nhỏ của bà Phạm Thị Hoa nằm trong hẻm 96 Phan Đình Phùng. Dù đã ở cái tuổi thất thập cổ lai hy nhưng bà vẫn tần tảo phụ giúp cho con cháu, duy trì gánh phá lấu không nghỉ ngày nào trong tuần. Phá lấu của bà Hoa dùng nước dừa xiêm tươi để nấu chứ không phải nước cốt dừa. Nước chấm thơm vị tắc, chứ không phải me như nhiều hàng khác. Đặc biệt, hàng của bà chưa bao giờ bán ế suốt hơn 30 năm.

Bà Megan Barker khi sinh cháu ngoại là bé Gus Wyatt Coleman /// Chụp màn hình ABC News

Bà ngoại hai lần mang thai đẻ... cháu

2

Bà Megan Barker (49 tuổi, ở Mỹ) sẽ mang thai đứa cháu ngoại thứ hai sau khi đã mang thai và sinh đứa cháu ngoại thứ nhất. Phôi thai của con gái sẽ được cấy vào tử cung bà trong vài tháng nữa.

Ảnh minh họa

Những bà ngoại 'dại dột'

0
Dù ở thời nào, những bà ngoại đáng yêu luôn hiện hữu trong trái tim của những đứa cháu. 
Bà Julie Bradford (phải) bên cạnh con gái Jessica Jenkins cùng cháu trai Jack mà bà mới sinh hạ thành công   /// Ảnh: Chụp màn hình trang Web của Mirror

Chuyện cảm động bà ngoại đẻ cháu trai dùm con gái

0
Bà ngoại đẻ ra cháu là câu chuyện hy hữu nhưng có thật vì mới đây, một người mẹ ở Anh đã tình nguyện mang thai hộ cho con gái bị vô sinh và đã sinh nở thành công đứa cháu của gia đình.
 /// Ảnh minh họa: Đ.N.T

Kênh phải xanh, bà ngoại tóc phải bạc!

0
Để tránh viết câu văn cụt, những bài văn sáo rỗng, theo khuôn mẫu, học sinh (HS) phải được nuôi dưỡng, khuyến khích sự sáng tạo ngay từ lớp 2, khi bắt đầu làm quen viết câu văn miêu tả.

Tin đọc nhiều