Ba mẹ Hoài Linh cùng Thiên Bảo xuống Tiền Giang đón dâu

0 Thanh Niên Online

(iHay) Vốn nhận diễn viên Thiên Bảo làm con nuôi, đích thân ba mẹ Hoài Linh đã làm chủ hôn cho đám cưới của anh và bà xã Kim Yến.

Ba mẹ Hoài Linh cùng Thiên Bảo xuống Tiền Giang đón dâu

(iHay) Vốn đã nhận diễn viên Thiên Bảo làm con nuôi nên đích thân ba mẹ danh hài Hoài Linh làm chủ hôn cho đám cưới của anh và bà xã Kim Yến diễn ra sáng 27.11.

>> Chú rể Thiên Bảo cùng cô dâu Kim Yến nhảy tưng bừng trong lễ cưới
>> Bà xã Thiên Bảo diện 5 bộ váy cưới giá 150 triệu đồng

Mẹ Hoài Linh diện áo dài vàng rực đưa Thiên Bảo đi đón dâu 12Mẹ Hoài Linh (áo dài vàng) còn bố Hoài Linh ngồi trong xe 
Mẹ Hoài Linh diện áo dài vàng rực đưa Thiên Bảo đi đón dâu 1Cổng hoa đi vào nhà trai được trang trí đỏ rực

Trưa nay, diễn viên Thiên Bảo và nhà trai đã khởi hành từ TP.HCM xuống Tiền Giang để rước cô dâu về dinh. Không gian cưới được nhà trai trang trí với tông màu đỏ rực, đây là cũng là tổ ấm mà hai vợ chồng nam diễn viên sẽ ở riêng sau đám cưới.

Xuất hiện trong lễ đón dâu, Thiên Bảo diện bộ áo dài đỏ rực của nhà thiết kế Brian Võ, sau đó anh thay bộ khác màu đồng.

Thiên Bảo đã chuẩn bị bộ trang sức cao cấp trị giá 90 triệu đồng để tặng cho bà xã, anh còn tặng họ nhà gái 50 triệu đồng. Đi cùng nhà trai xuống Tiền Giang đón dâu còn có sự xuất hiện của bố mẹ Hoài Linh. Riêng nam danh hài sẽ xuất hiện trong tiệc cưới tối nay tại TP.HCM. Được biết, bố mẹ Hoài Linh đã nhận Thiên Bảo làm con nuôi 10 năm nay, Thiên Bảo gọi nam danh hài là Anh Bốn.

Dàn xe “hộ tống” Thiên Bảo xuống Tiền Giang đón dâu gần 10 xế hộp đắt tiền. Riêng xe của chú rể là chiếc mui trần có giá hơn 2 tỉ đồng.

Dàn bưng mâm trong lễ đón dâu của Thiên Bảo quy tụ các diễn viên nam nổi tiếng như: Đức Hải, Minh Luân, Đông Dương, Võ Thành Tâm, Tiến Lộc…

Một vài hình ảnh đi đón dâu trưa nay của Thiên Bảo:

Mẹ Hoài Linh diện áo dài vàng rực đưa Thiên Bảo đi đón dâu 1Cổng hoa đi vào nhà trai 
Mẹ Hoài Linh diện áo dài vàng rực đưa Thiên Bảo đi đón dâu 11Thiên Bảo và mẹ ruột

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU