ba co o ben cu lao

Nhà thơ Đỗ Thị Thanh Bình bày tỏ tâm tình, mong muốn được nâng đỡ, nuôi nấng một em học sinh mồ côi do đại dịch Covid-19 /// BÙI CHIẾN

Những cánh tay đầu tiên dang ra nâng đỡ trẻ mồ côi do dịch Covid-19

3
Buổi sáng, vừa mới bật điện thoại, tôi nghe một giọng lớn tuổi tâm tình và xin nhận bảo trợ cho một cháu bé có cha mẹ mất vì dịch Covid-19. Bà nói: “Chương trình bảo trợ cho các cháu mồ côi do đại dịch rất ý nghĩa. Tôi xin tham gia đầu tiên…”. Bà là nhà thơ Đỗ Thị Thanh Bình.
Người thương binh Hồ Mơ đã chứng minh cho dân bản thấy có thể làm giàu bằng trồng trọt và chăn nuôi ///  ẢNH: THANH LỘC

Người dệt giấc mơ trên đỉnh PrinC

0
Thật trùng hợp khi người mải mê dệt những giấc mơ lại có tên là Hồ Mơ. Trên ngọn PrinC, ông không chỉ dệt giấc mơ của riêng mình mà còn cho cả những đứa trẻ mồ côi nơi vùng cao thăm thẳm này.
 
Khuyến khích người dân mua hàng online trong giai đoạn dịch bệnh vừa giúp hạn chế lây nhiễm, vừa kích cầu, làm nóng thị trường, tạo cơ hội cho dòng tiền vận hành, không gây gián đoạn chuỗi sản xuất /// T.H

Kích tiêu dùng online để phá băng kinh tế

0
Việc thúc đẩy tiêu dùng, kích thích nhu cầu mua sắm trực tuyến được đánh giá là một trong những điểm sáng giúp nền kinh tế mau chóng phục hồi trở lại, đưa các hoạt động kinh doanh - sản xuất sớm quay lại quỹ đạo.