bà bầu

Từ khoảng tháng thứ năm của thai kỳ, hầu hết thai phụ đều lo chọn bệnh viện hoặc đăng ký bác sĩ để việc sinh đẻ không bị động	 /// Ảnh: Trung Du

Tôi đi... đẻ: Bỡ ngỡ đẻ lần đầu

1
Sản phụ ngày nay ngoài việc quyết định sinh mổ hoặc sinh thường còn có thể chọn bác sĩ mát tay đỡ đẻ để mong cho con một tương lai hanh thông, êm đẹp.
Hầu hết khoa sản của các bệnh viện lớn tại TP.HCM đều chật ních vào sáng thứ hai, việc chờ đợi tới lượt khám luôn khiến thai phụ mệt mỏi  /// Ảnh: Trung Du

Tôi đi... đẻ: 1.001 kiểu… nghén

0
Chuyện một số thai phụ nghén, thèm ăn 'đồ độc' như phân gà, cá sống hay đất sét không chỉ khiến người trong cuộc khổ sở mà cả những người xung quanh cũng cảm thấy... ớn.
Kem chống nắng nào tốt nhất cho bà bầu ?

Kem chống nắng nào tốt nhất cho bà bầu ?

0
Khi mang thai, làn da của phụ nữ thường rất dễ nhạy cảm. Vậy bà bầu có sử dụng kem chống nắng được không? Và loại nào tốt để bà bầu bảo vệ da khỏi ánh nắng của mặt trời mà vẫn đảm bảo an toàn?
 /// Shutterstock

Bà bầu thèm... ăn đất: Nguy hiểm chết người!

0
Nhiều thai phụ thường thèm ăn bất thường trong quá trình mang thai, nhưng thèm ăn đất là một báo động đỏ cho biết cơ thể đang thiếu chất nghiêm trọng, có thể nguy hiểm cho cả mẹ và thai nhi, theo Health24.
Thai kỳ ở tháng thứ 7, Diệp Lâm Anh đã chụp một bộ ảnh kỷ niệm với bụng bầu cùng style cực 'chất'

Diệp Lâm Anh chụp sexy khoe bụng bầu

0
Diệp Lâm Anh quan niệm 'bầu càng phải chất', bụng càng vượt mặt lại càng phải gợi cảm, cá tính. Vì thế khi gần thời điểm sinh nở, người đẹp vẫn không thôi lên đồ chất lừ.
Sinh con tại nhà, đừng giỡn mặt với “tử thần”!

Sinh con tại nhà, đừng giỡn mặt với “tử thần”!

0
Mấy ngày nay, trên mạng xã hội lan truyền chóng mặt về câu chuyện một người mẹ ở Hưng Yên tự sinh con tại nhà, tự đỡ đẻ, không chích ngừa. Người mẹ này cũng không cắt dây rốn ngay mà để nhau thai gắn với cơ thể em bé cho đến khi dây rốn tự rụng. Đứng ở góc độ y học, việc làm của người mẹ này nguy hiểm như thế nào?

Tin đọc nhiều