B Ray lên tiếng thực hư tin đồn có thù với K-POP

B Ray lên tiếng thực hư tin đồn có thù với K-POP

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Không ít lần khiêu khích fan của các nhóm nhạc Hàn Quốc, B Ray phải chăng có thù với K-pop?

Trước nhận xét là một người có nhiều những phát ngôn ngông cuồng, B Ray thẳng thắn: “Khi mọi người hồi đáp lại những gì tôi đã nói thì…, nói chung là tôi cảm thấy thỏa mãn khi chọc được họ. Nhưng đó là ngày xưa, còn bây giờ tôi muốn một cái gì đó yên bình và nhẹ nhàng hơn. Tôi là một người trầm tính, nhưng lại cộc tính, nên mỗi khi tôi nóng giận tôi thường như vậy. Sau khi đã qua rồi, tôi cũng nhìn lại và nghĩ biết thế không nói”.

B Ray lên tiếng thực hư tin đồn có thù với K-POP - ảnh 1

Không ngại động chạm đồng nghiệp, “khẩu chiến” trên mạng xã hội cùng các cộng đồng fan K-Pop, đặc biệt là ARMY (fandom của nhóm nhạc nam BTS)... B Ray dần trở thành "kẻ đáng ghét" trong mắt những người yêu mến nhạc Hàn.

B Ray thú nhận: “Tôi không thường nghe nhạc K-pop mà chỉ thường nghe nhạc US-UK thôi. Nên tôi không biết gì về họ để có thể gọi là ghét họ hay không thích họ”.

B Ray lên tiếng thực hư tin đồn có thù với K-POP - ảnh 2

B Ray cũng cho biết rằng những cuộc “khẩu chiến” trên mạng xã hội cũng chỉ để… cho vui?! Anh nói: “Trước giờ tôi không quan tâm những chuyện đó cho lắm, tôi chỉ nghĩ nhạc mình hay là được. Nhưng giờ nhìn lại, tôi cũng nghĩ rằng phải chi mình không có những cái này (những luồng dư luận không hay) thì tất cả những cái mà mình có họ sẽ không nói được là nhờ những điều như thế này”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU