AVer - Khai trương không gian trải nghiệm thực tế thiết bị hội nghị truyền hình

0

AVer Information Inc., nhà cung cấp hàng đầu các thiết bị và giải pháp công nghệ cộng tác video cho doanh nghiệp, giáo dục và y tế. AVer vừa ra mắt trung tâm trải nghiệm công nghệ phòng họp thông minh tại số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Vào ngày 27.07.2022, AVer đã chính thức ra mắt trung tâm trải nghiệm tại CMC Tower, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là sự kiện tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ đến từ AVer, đánh dấu một bước ngoặc lớn trong công cuộc mang đến những trải nghiệm gần gũi và thực tế nhất cho người dùng.

AVer - Khai trương không gian trải nghiệm thực tế thiết bị hội nghị truyền hình - ảnh 1

Chị Tăng Duyễn Duy - Giám đốc AVer Việt Nam đại diện cắt băng khánh thành

Trung tâm trải nghiệm AVer là nơi mô phỏng không gian làm việc ứng dụng các giải pháp của AVer, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế toàn diện các tiện ích sản phẩm mà AVer mang lại trong phòng họp trực tuyến, gặp gỡ và trao đổi với chuyên gia để tìm ra giải pháp phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp đang cần.

AVer - Khai trương không gian trải nghiệm thực tế thiết bị hội nghị truyền hình - ảnh 2

Mô phỏng phòng họp cùng các sản phẩm của AVer tại sự kiện

AVer được biết đến là nhà phát triển và sản xuất các giải pháp công nghệ giáo dục, truyền thông cho doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi mang đến các thiết bị đi đầu trong công nghệ phòng họp bao gồm hệ thống hội nghị truyền hình, máy thu hình vật thể, thiết bị tủ sạc và camera ProAV.

AVer - Khai trương không gian trải nghiệm thực tế thiết bị hội nghị truyền hình - ảnh 3

Khách hàng trải nghiệm thực tế các sản phẩm của AVer để có cái nhìn trực quan

Với sứ mệnh mang đến những giải pháp để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng, tích hợp nhiều tiện ích độc đáo, chúng tôi đã tạo ra công nghệ camera tracking có khả năng tự động lấy nét, cho phép theo dõi nội dung trình chiếu, các thao tác của người trình bày, diễn biến cuộc họp, điều khiển bằng các cử chỉ đơn giản. Thêm vào đó, công nghệ mic và loa khử ồn, khử nhiễu mang đến âm thanh sống động hơn. Nhờ đó, các sản phẩm của AVer giúp việc tương tác giữa diễn giả và người tham dự trực tiếp và trực tuyến trở nên trực quan hơn bao giờ hết.

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vc.vn.aver.com/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU