AVer cung cấp công nghệ hội nghị truyền hình cho môi trường làm việc kết hợp

0

AVer là đơn vị đón đầu xu hướng số hóa trong doanh nghiệp, giáo dục và y tế với ứng dụng công nghệ hội nghị truyền hình cho môi trường làm việc kết hợp. Điều đặc biệt tạo nên thương hiệu AVer là chúng tôi có mọi sản phẩm và giải pháp cho bất kỳ quy mô phòng họp nào trong khối doanh nghiệp, lớp học và hội chẩn từ xa của khối bệnh viện.

Hơn 2 năm từ khi xuất hiện dịch bệnh Covid-19 khiến cho việc học hành, làm việc từ xa dần trở thành một phần trong môi trường làm việc của mọi người. Các giáo viên học sinh cũng đã quen dần với việc học trực tuyến,... Và các đơn vị y tế cũng đã quan tâm hơn đến việc thăm khám, chẩn đoán từ xa cho bệnh nhân và kê thuốc điều trị. Giờ đây, các doanh nghiệp và tổ chức có thể đơn giản hóa đáng kể việc thiết lập, quản lý và sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình cho các cuộc gọi video kết nối tốt hơn trong môi trường làm việc kết hợp và phát triển nhanh chóng ngày nay.

Khi công nghệ hội nghị truyền hình tiếp tục trở thành một phần không thể thiếu của mọi doanh nghiệp và tổ chức; là một trong những nhà sản xuất hàng đầu, chuyên nghiên cứu và phát triển công nghệ hội nghị truyền hình, AVer mang đến danh mục sản phẩm và giải pháp đa dạng thực sự linh hoạt giúp doanh nghiệp, trường học và bệnh viện giải quyết vấn đề những vấn đề trên:

Hội họp trực tuyến trong doanh nghiệp: Tùy vào kích thước phòng họp, AVer sẽ có các sản phẩm và giải pháp camera hội nghị chuyên dụng để đảm bảo cho âm thanh và hình ảnh đạt chất lượng tốt nhất. Các camera hội nghị của AVer cung cấp độ sáng, chất lượng hình ảnh vượt trội, âm thanh rõ ràng kèm theo những tính năng AI thông minh như tạo khung hình tự động, theo dõi khu vực đặt trước, theo dõi giọng người nói… để đảm bảo mang đến cuộc họp chất lượng cao.

AVer cung cấp công nghệ hội nghị truyền hình cho môi trường làm việc kết hợp - ảnh 1

Giảng dạy từ xa trong giáo dục: Tương tự với các thiết bị cho doanh nghiệp, hệ thống camera tracking cho trường học giúp cung cấp hình ảnh rõ nét và các tính năng đặc biệt để hỗ trợ theo dõi nội dung bảng trắng và theo dõi giáo viên trong lớp học giúp cho các buổi học trực tuyến và trực tiếp được diễn ra một cách tự nhiên và đồng thời.

AVer cung cấp công nghệ hội nghị truyền hình cho môi trường làm việc kết hợp - ảnh 2

Hội chẩn từ xa trong y tế: Với dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho y tế có đầu camera có thể tháo rời, bác sĩ có thể di chuyển camera đến những nơi khó nhìn chỉ bằng cách nhấc đầu camera đến các vị trí cần quan sát giúp chẩn đoán chính xác và theo dõi tình trạng của bệnh nhân từ xa.

AVer cung cấp công nghệ hội nghị truyền hình cho môi trường làm việc kết hợp - ảnh 3

Có thể thấy công nghệ hội nghị truyền hình đang ngày càng được ưu tiên bởi sự tiện lợi và hữu ích của nó. Giải pháp công nghệ hội nghị truyền hình chính là chìa khóa giải quyết những khó khăn trong công tác tổ chức môi trường làm việc cho nguồn nhân lực của doanh nghiệp và tổ chức. AVer vinh hạnh là một trong những thương hiệu công nghệ hàng đầu và đạt giải thưởng từ Taiwan Excellence với công nghệ AVer AI giúp doanh nghiệp, trường học và bệnh viện luôn sẵn sàng trong mọi tình huống làm việc. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay muốn trải nghiệm các sản phẩm của AVer vui lòng liên hệ chúng tôi theo thông tin dưới đây!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer: https://vc.vn.aver.com/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, Số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU