AVer cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh để chuyển đổi số trong giáo dục

0

AVer Information Inc., nhà cung cấp giải pháp công nghệ giáo dục, đào tạo từ xa và cộng tác video, đã phát triển giải pháp công nghệ dành riêng cho trường học và các tổ chức giáo dục với mong muốn nâng cao khả năng giao tiếp và cộng tác trong hệ thống giáo dục.

AVer cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh để chuyển đổi số trong giáo dục - ảnh 1

Thời gian qua, công nghệ hội nghị truyền hình trở thành công cụ hữu ích giúp chúng ta giao tiếp với nhau trong mọi hoàn cảnh và ngành giáo dục chính là một ví dụ điển hình cho sự thích nghi ấy. Với mong muốn kiến tạo môi trường công nghệ thông minh cho ngành giáo dục và đào tạo, AVer đã nghiên cứu và phát triển các thiết bị công nghệ tiên tiến hữu ích nhất cho các tổ chức giáo dục và nhà trường đồng thời tính dễ dùng phải được ưu tiên cho giáo viên và học sinh sử dụng:

Camera thu hình vật thể

Camera thu hình vật thể của AVer là công cụ hiệu quả giúp lấy nét và truyền tải trực tuyến hình ảnh của bất kỳ vật thể nào một cách sống động nhất. Camera thu hình vật thể của AVer dễ dàng kết hợp với màn hình TV tương tác, máy chiếu và kính lúp. Bên cạnh đó, thiết bị có thể tương tác với các phần mềm, ứng dụng giảng dạy, hỗ trợ giảng viên livestream và ghi lại bài giảng làm tư liệu học tập cho học sinh, sinh viên.

AVer cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh để chuyển đổi số trong giáo dục - ảnh 2

Tủ sạc máy tính xách tay và máy tính bảng

Dòng tủ sạc máy tính và máy tính bảng là một trong những giải pháp mang tính ứng dụng cao của AVer. Sử dụng tủ sạc, người dùng có thể đồng thời sạc nhiều thiết bị trong một lần sạc. Bên cạnh đó vừa có thể quản lý các thiết bị gọn gàng và an toàn với trẻ em. Với chế độ sạc nhanh thông minh, tủ sạc hỗ trợ thiết bị sạc pin nhanh chóng, nguồn điện vừa đủ, tránh tình trạng sạc thiếu hoặc sạc quá mức gây hư pin thiết bị. Những tính năng tiện ích cùng tính ứng dụng cao, tủ sạc của AVer đã đạt được giải thưởng và chứng nhận an toàn tại Mỹ.

AVer cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh để chuyển đổi số trong giáo dục - ảnh 3

Camera theo dõi để học từ xa

Tích hợp công nghệ AI, camera tracking tự động theo dõi của AVer chính là trợ giảng lý tưởng đồng hành cùng giáo viên trong việc truyền tải tri thức. Với camera tracking của AVer, giáo viên và học sinh được kết nối giao tiếp và tương tác mọi lúc mọi nơi mà không bị cản trở bởi vị trí địa lý.

Tính năng auto tracking cho phép camera lấy nét nhanh với góc quay lớn, công nghệ AI hỗ trợ thu phóng khoảng cách, ghi hình cử chỉ, tương tác của giáo viên. Người học có thể trải nghiệm lớp học từ xa như một lớp học thực tế cho dù là học tập ngoại tuyến và trực tuyến.

AVer cung cấp các thiết bị công nghệ thông minh để chuyển đổi số trong giáo dục - ảnh 4

AVer tự hào là một trong những thương hiệu công nghệ nhận được giải thưởng Taiwan Excellence bởi những giải pháp công nghệ ứng dụng AI hỗ trợ trường học và các tổ chức đào tạo tiếp cận các xu hướng công nghệ, thích nghi với mọi tình huống xã hội.

Đăng ký ngay với chúng tôi để được trải nghiệm miễn phí, tư vấn chi tiết về sản phẩm và có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ AVer:https://vc.vn.aver.com/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trải nghiệm miễn phí cùng AVer: https://vr360.aver.com/vn/

Cửa hàng trực tuyến tại: https://www.lazada.vn/shop/aver-store/

Hotline: +84-907 008 077 hoặc +84-937 050 890

Fax: +84-028-22 539 210

Địa chỉ: Tầng 5, số 596 Nguyễn Đình Chiểu, P.3, Q.3, TP.HCM

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU