avatar

Cặp đôi Gwen Stefani và Blake Shelton - Ảnh: AFP

Gwen Stefani và Blake Shelton đổi 'avatar' cho nhau

0
Cặp đôi mới của làng nhạc thế giới Gwen Stefani và Blake Shelton có cách thể hiện tình yêu khá đặc biệt. Họ vừa đổi ảnh đại diện (avatar) trên trang Twitter cá nhân bằng ảnh của đối phương lúc còn nhỏ.
Cảnh trong phim Star Wars: The Force Awakens - Ảnh: IMDB

'Star Wars' phần 7 đe dọa xô ngã kỷ lục của Avatar

0
Bộ phim Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao) phần 7 mang tên The Force Awakens (Thần lực thức tỉnh), khởi chiếu tại VN từ 18.12, đã có một khởi đầu cực kỳ ấn tượng với hàng loạt kỷ lục.
Chưa từng bị quên lãng

Chưa từng bị quên lãng

0
(TNTS) Có những tác phẩm ra đời mà thành công đầu tiên và duy nhất của nó chính là mang sẵn cái quá khứ lẫy lừng của những phần trước đó.
'Cầu vồng lục sắc' bị chỉ trích là chiến lược của Facebook

'Cầu vồng lục sắc' bị chỉ trích là chiến lược của Facebook

0
(TNO) Đã có 26 triệu người sử dụng ứng dụng 'Cầu vồng lục sắc' để thay đổi avatar trên Facebook nhằm hưởng ứng việc nước Mỹ công nhận hôn nhân đồng giới. Nhưng các chuyên gia chỉ trích rằng, hành động này chỉ là một bài kiểm tra tâm lý người dùng của Facebook.
'Avatar' phần 2 bị hoãn đến năm 2017

'Avatar' phần 2 bị hoãn đến năm 2017

0
(TNO) Đạo diễn James Cameron vừa cho biết, phần tiếp theo của siêu phẩm Avatar phải đến năm 2017 mới ra mắt, thay vì 2016 như tuyên bố trước đó.
Avatar “chiêu dụ” người chơi mới

Avatar “chiêu dụ” người chơi mới

0
Ngay sau khi giải đấu Thiên hà vừa khép lại, Avatar star đã chuẩn bị tổ chức giải đấu off-line mới mang tên AS chào hè diễn ra từ 14.5 - 2.6 tại TP.HCM dành cho các tay súng chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu, muốn thể hiện tài năng.
Viễn cảnh chiến binh robot

Viễn cảnh chiến binh robot

0
Chiến tranh tương lai sẽ có bộ mặt mới khi lực lượng tham chiến không chỉ có binh sĩ mà còn bao gồm các robot hoặc chiến binh nửa người nửa máy.
Dự án Avatar

Dự án Avatar

0
Trong cuộc nghiên cứu lấy cảm hứng từ phim Avatar, một con khỉ có thể dùng ý nghĩ điều khiển cơ thể của một đồng loại.
Xem & nghe 21.2.2014

Xem & nghe 21.2.2014

0
Người nhện trở thành đại sứ của Giờ trái đất thuộc Quỹ quốc tế bảo vệ thiên nhiên - WWF, nhằm quảng bá cho phần 2 bộ phim The Amazing Spiderman trên thị trường toàn cầu. Xuất hiện trong một đoạn clip ngắn giới thiệu về dự án Giờ trái đất năm nay, “đại sứ Người nhện” - Andrew Garfield, Emma Stone và Jamie Foxx cùng kêu gọi mọi người tham gia bảo vệ hành tinh, từ những hành động nhỏ nhất như tắt đèn, tiết kiệm nguồn năng lượng...
Ba phần tiếp theo của 'Avatar' sẽ được quay ở New Zealand

Ba phần tiếp theo của 'Avatar' sẽ được quay ở New Zealand

0
(TNO) Hãng phim 20th Century Fox và Lightstorm Entertainment sẽ thực hiện 3 phần tiếp theo của bộ phim khoa học giả tưởng Avatar tại New Zealand với kinh phí 413 triệu USD cho cả hiệu ứng sống và hình ảnh, Reuters đưa tin 15.12.

Tin đọc nhiều