Auto và hack 'rủ nhau' xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile

0 Thanh Niên Online

Mặc dù trong phiên bản mới nhất, nhà phát triển Snail Games đã cập nhật một số nội dung nhằm hạn chế người dùng can thiệp vào bộ cài đặt của Cửu Âm Chân Kinh Mobile. Tuy nhiên, dường như những thay đổi này là chưa đủ.

Theo như thông tin được chia sẻ trên trang cộng đồng của Cửu Âm Chân Kinh Mobile, nhóm game thủ Việt có thể can thiệp vào việc nhận thưởng phụ bản bằng cách tăng mức thưởng lên gấp nhiều lần bình thường. So với bản hack 1 hit trước đây, thì vụ việc lần này có vẻ nghiêm trọng hơn rất nhiều.

 Auto và hack 'rủ nhau' xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile - ảnh 1

Auto và hack 'rủ nhau' xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile - ảnh 2

Hình ảnh được chia sẻ trên facebook, mặt đất phủ đầy tiền và đạo cụ

Như vậy, với bản hack này, thay vì mỗi ngày người chơi chỉ nhận được 3-5 Huyền Thiết thông qua càn quét phụ bản để chế đồ thì hiện tại có thể nhận được gấp 16000 lần..

Ngoài nguyên liệu chế đồ, các bảo vật quý nhận trong phụ bản thường "hên xui" nhận được, thì nay có thể "chắc chắn" nhận được với số lượng nhiều. Khi trang bị bảo vật cấp độ 4 đạt số lượng nhất định sẽ kích hoạt thêm dòng ẩn.

 Auto và hack 'rủ nhau' xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile - ảnh 3

Nhận đến 8 bảo vật cho... 1 lần phụ bản

Bên cạnh sự xuất hiện bản hack mới này thì theo thông tin được các game thủ chia sẻ, auto của game đang được rao bán tại Trung Quốc với giá 30 tệ/tháng.

Auto và hack 'rủ nhau' xuất hiện trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile - ảnh 4 

Hình ảnh được cho là phiên bản auto của Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Với sức hút mạnh mẽ của Cửu Âm Chân Kinh Mobile thì sự xuất hiện của auto không có nhiều ngạc nhiên. Ra mắt phiên bản chính thức trên hệ điều hành Android từ ngày 06.8, Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã mở đến server 15, trong đó 5 server được mở ngay sau 30 phút đầu. Với phiên bản dành cho hệ điều hành iOS, game liên tục đứng hạng 1 về số lượt tải cho nhóm ứng dụng thu phí. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU