ấu dâm

Đạo diễn Lương Đinh Dũng được biết đến với tư duy làm phim sáng tạo

Đạo diễn 'Cha cõng con' đưa 100 người lên Mai Châu casting

1
Với mong muốn casting tại bối cảnh thực tế thay cho phòng studio, đạo diễn Lương Đinh Dũng đã cho gọi 100 ứng viên gồm vận động viên bơi lội, võ thuật, thể hình, đô vật đến Đèo Đá Trắng, Mai Châu, Hòa Bình để thử vai.
Đạo diễn Lương Đình Dũng  /// ẢNH: NSCC

Đạo diễn 'Cha cõng con' làm phim về nạn ấu dâm

0
Sau khi vừa đoạt giải Bông sen bạc tại LHP VN 20 với phim truyện nhựa Cha cõng con, đạo diễn Lương Đình Dũng đã bắt tay vào thực hiện bộ phim độc lập về nạn ấu dâm, chuyển thể từ tiểu thuyết 578 của anh, với kinh phí dự kiến 60 tỉ đồng.
Quảng cáo của các thương hiệu lớn đã xuất hiện trong những video có nội dung thu hút hàng triệu người có tư tưởng ấu dâm  /// Ảnh: Reuters

Hàng loạt công ty lớn dừng quảng cáo trên YouTube

0
Nhà sản xuất bánh kẹo Mondelez, Lidl, Mars và các nhà sản xuất hàng tiêu dùng khác mới đây đồng loạt ngưng quảng cáo trên YouTube sau khi quảng cáo của họ xuất hiện trên những video có nội dung phản cảm.
Vụ thai nhi ngâm cồn: Tuyên phạt bị cáo 2 năm tù

Vụ thai nhi ngâm cồn: Tuyên phạt bị cáo 2 năm tù

0
 Liên quan vụ án xâm hại tình dục trẻ em và thai nhi ngâm cồn xảy ra tại huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận được dư luận quan tâm trong thời gian vừa qua, sáng 26.10, TAND huyện Hàm Thuận Bắc đã tiếp tục mở phiên xét xử bị cáo Trần Thanh Tâm (27 tuổi, nguyên quán Lâm Đồng) về tội "Dâm ô với trẻ em".