atisô

Atisô được khuyến khích dùng để ngăn ngừa bệnh tiểu đường  /// Shutterstock

Tin vui cho những người thích atisô

0
Theo các nhà nghiên cứu từ Đại học Sfax (Tunisia), những người có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và các rối loạn chuyển hóa khác có thể bổ sung atisô vào chế độ ăn uống để giảm nguy cơ mắc bệnh, theo Natural News.
 /// ShutterStock

Atisô tốt cho tim mạch và gan

0
Không thiếu các loại thực phẩm giúp giảm cholesterol như yến mạch, cá béo, các loại hạt và đậu nành. Tuy nhiên, có một loại thực phẩm bạn sẽ không thấy được liệt kê quá thường xuyên, đó là atisô.
Ladophar hợp tác với Rohto sản xuất sản phẩm mới từ cây atisô

Hợp tác sản xuất sản phẩm mới từ atisô

0
Ngày 3.3, ông Nguyễn Minh Thắng, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần dược Lâm Đồng (Ladophar), cho biết đơn vị này vừa hợp tác với Công ty Rohto (Nhật Bản) sản xuất thành công sản phẩm mới có tên Rohto Health Science, được chiết xuất chủ yếu từ cây atisô tươi của Đà Lạt.
Sản phẩm mới từ atisô

Sản phẩm mới từ atisô

0

Sản phẩm mới có tên Alcofree được sản xuất chủ yếu từ cây atisô tươi của Đà Lạt, kết hợp với taurine, đảng sâm, linh chi…

Bông cải xanh là một trong các loại rau họ cải tốt nhất có thể giúp đẩy độc tố ra ngoài  /// Ảnh: Shutterstock

10 siêu thực phẩm giúp thanh lọc cơ thể

0
Thanh lọc là một quá trình tự nhiên và liên tục xảy ra 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ nhiều loại chất độc và căng thẳng hằng ngày, cơ thể có thể không thanh lọc hết. 
Mẹo giải rượu nhanh và hiệu quả

Mẹo giải rượu nhanh và hiệu quả

0
Sau một chầu nhậu tưng bừng, sáng ra chúng ta thường đối mặt với cảm giác mệt mỏi, toàn thân rã rời, chóng mặt, buồn nôn, đầu óc quay cuồng, bao tử quặn thắt.
Nấu nước mát atiso giải nhiệt

Nấu nước mát atiso giải nhiệt

0
Chỉ cần vài bông atiso, một bó lá dứa và ít đường phèn là bạn có thể nấu được một nồi nước bổ dưỡng, thơm mát cho cả gia đình.
Lên rừng trồng atisô

Lên rừng trồng atisô

0
Rời bỏ TP.HCM lên vùng rừng núi thuộc thôn Đạ Nghịt, xã Lát (H.Lạc Dương, Lâm Đồng) để làm nông, anh Nguyễn Trung Thành (45 tuổi) đã thành công khi chọn cho mình mô hình trồng cây dược liệu atisô.
Ăn uống để thanh lọc cơ thể nhanh

Ăn uống để thanh lọc cơ thể nhanh

0
(TNO) Những thực phẩm sau có tác dụng lọc máu, giải độc gan và tẩy độc nhiều bộ phận khác của cơ thể một cách nhanh chóng.