Asian Cup nữ 2022: Lại có thêm cầu thủ nữ Việt Nam bị Covid-19 tại Ấn Độ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Có kết quả âm tính tại Tây Ban Nha nhưng khi sang Ấn Độ, lần lượt các cầu thủ nữ Việt Nam dính Covid-19. Hiện tại, 3/6 cầu thủ đã cho kết quả dương tính với dịch bệnh.

Ngày 16.1, đội tuyển nữ Việt Nam với 10 thành viên, trong đó có 6 cầu thủ đã có mặt tại Ấn Độ vì đủ điều kiện về y tế, số còn lại phải tiếp tục ở lại Tây Ban Nha để hồi phục sức khỏe do không may dính Covid-19. Tuy nhiên, ngay ngày đầu tiên ở Ấn Độ, 1 cầu thủ đã bị Covid-19. Đến ngày hôm sau, lại thêm 1 cầu thủ nữa dính dịch bệnh. Ngày 20.1, sau khi xét nghiệm nhanh, 1 cầu thủ khác nhận kết quả dương tính với Covid-19.

Nhóm 18 thành viên (14 cầu thủ) từ Tây Ban Nha sang Ấn Độ vào ngày 20.1, hiện vẫn đang cách ly trong phòng riêng tại khách sạn để chờ kết quả xét nghiệm PCR. Nếu âm tính, các cầu thủ sẽ được thi đấu vào tối 21.1, gặp đội Hàn Quốc.

Asian Cup nữ 2022: Lại có thêm cầu thủ nữ Việt Nam bị Covid-19 tại Ấn Độ - ảnh 1

Các cầu thủ nữ Việt Nam tập ngày 19.1

VFF

Với việc không tập luyện chung trong những ngày qua đang khiến đội tuyển nữ Việt Nam gặp khó khăn trong việc đảm bảo thể lực. 14 cầu thủ vừa sang chỉ duy trì tập luyện trong phòng nhằm tăng cường đề kháng để sớm bình phục. Chia sẻ về những khó khăn trong việc duy trì thể lực cũng như chuẩn bị chuyên môn cho các trận đấu của tuyển nữ Việt Nam tại VCK bóng đá nữ châu Á 2022, HLV Mai Đức Chung không giấu được sự lo âu khi các nhóm cầu thủ bị gián đoạn việc tập luyện.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU