Asian Cup 2022: Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu Hàn Quốc ở đâu, kênh nào?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

21 giờ hôm nay (21.1), tuyển nữ Việt Nam đấu trận ra quân gặp Hàn Quốc ở bảng C vòng chung kết Asian Cup nữ 2022 diễn ra tại Ấn Độ. Tin vui cho người hâm mộ Việt Nam khi có thể xem trực tiếp, cổ vũ từ xa cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Tuyển nữ Hàn Quốc hiện xếp hạng 18 thế giới, hạng 3 khu vực châu Á sau Úc (hạng 11 thế giới), Nhật Bản (hạng 13 thế giới) trong khi tuyển nữ Việt Nam xếp hạng 32 thế giới. Sức mạnh của tuyển nữ Hàn Quốc đến từ hàng tiền vệ nơi có thủ quân Ji So-yun tài năng hiện đang chơi cho CLB nữ Chelsea (Anh). 131 trận chơi cho tuyển Hàn Quốc, Ji So-yun ghi 59 bàn và HLV Colin Bell tiếp tục đặt niềm tin vào cầu thủ này cho mục tiêu lần đầu vô địch Asian Cup.

Asian Cup 2022: Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu Hàn Quốc ở đâu, kênh nào? - ảnh 1

Phạm Hải Yến cùng tuyển nữ Việt Nam chạm trán với tuyển Hàn Quốc ở lượt trận đầu bảng C vòng chung kết Asian Cup 2022

FIFA

Tuyển nữ Hàn Quốc cũng gặp khó khi có 6 tuyển thủ nhiễm Covid-19 trước thềm vòng chung kết Asian Cup 2022. Tuy nhiên, tuyển Việt Nam còn khó hơn gấp bội khi hơn nửa đội hình mắc Covid-19. Chưa đầy 2 ngày trước trận đấu với Hàn Quốc, tuyển nữ Việt Nam mới hội đủ quân số đủ để thi đấu nên rất khó đạt phong độ cao. Vì thế HLV Mai Đức Chung liên tục động viên để vực dậy tinh thần các học trò.

Asian Cup 2022: Xem trực tiếp tuyển nữ Việt Nam đấu Hàn Quốc ở đâu, kênh nào? - ảnh 2

Thủ quân Ji So-yun cùng tuyển Hàn Quốc vượt trội so với tuyển nữ Việt Nam

AFC

Trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam với tuyển nữ Hàn Quốc diễn ra lúc 21 giờ trên sân Shree Shiv Chhatrapati (Pune, Ấn Độ). Người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu này trên kênh VTV6, VTV5 của Đài truyền hình Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU