asiad 2018

Các cầu thủ UAE (áo đỏ) đã gây hình ảnh xấu trước khi dự ASIAD, và đến giờ vẫn chưa làm nguôi giận giới CĐV vì đã làm xấu mặt bóng đá nước này /// Chụp màn hình

ASIAD 2018: Vụ đánh nhau với cầu thủ Malaysia vẫn “ám ảnh” UAE

0

Theo báo chí UAE như trang Gulf News hay Khaleej Times, qua trận thua ở bán kết trước Nhật Bản 0-1 cho thấy các cầu thủ trẻ UAE vẫn chưa thể hiện được mình kể từ khi xảy ra vụ đánh nhau đáng xấu hổ với Malaysia ở trận giao hữu hôm 10.8 trên sân Shah Alam.

Olympic UAE ở cùng đẳng cấp với Việt Nam

Olympic UAE ở cùng đẳng cấp với Việt Nam

0
Ở trận tranh hạng 3 bóng đá nam ASIAD 2018, đối thủ của Olympic Việt Nam chính là Olympic UAE, đội bóng đã thất bại 0-1 trước Olympic Nhật Bản tại bán kết. Đây cũng chính là đối thủ quen thuộc đối với các cầu thủ Việt Nam từ giải U23 Châu Á cho đến hiện tại.
Olympic Hàn Quốc (áo trắng) là đối thủ quá mạnh so với Olympic Việt Nam /// Hà Phương

'Olympic Việt Nam đã bị 'ngợp' trước một Hàn Quốc quá toàn diện'

0
Dĩ nhiên tôi và hàng triệu khán giả Việt Nam (VN) sẽ buồn vì chúng ta không thể lần nữa viết thêm một câu chuyện cổ tích. Nhưng sẽ là bất công nếu “ép buộc” Olympic VN phải làm được điều quá sức. Khi trình độ và đẳng cấp thua quá sâu so với Hàn Quốc, tỷ số 1-3 là chấp nhận được.
Nếu đoạt HCĐ ASIAD thì các cầu thủ Olympic Việt Nam cũng sẽ làm nên lịch sử khi lần đầu tiên có huy chương ở đấu trường châu lục /// Hà Phương

ASIAD 2018: Olympic Việt Nam tranh HCĐ với UAE

0

UAE là đối thủ rất vừa tầm, và cũng “quen thuộc” với các cầu thủ Việt Nam khi từ giải U.23 châu Á đến trận tranh HC Đồng tại ASIAD 2018.

Son Heung-min: 'Rất căng thẳng để thắng được Việt Nam'

Son Heung-min: 'Rất căng thẳng để thắng được Việt Nam'

0
Tiền đạo thuộc biên chế Tottenham đang tỏ ra rất quyết tâm cùng Olympic Hàn Quốc giành tấm HCV môn bóng đá nam ASIAD 2018. Qua đó, Son Heung-min sẽ được đặt cách miễn nghĩa vụ quân sự và cầu thủ này sẽ tiếp tục được chơi bóng đỉnh cao.

Tin đọc nhiều