asiad 2018

Cho dù Thái Lan giành quyền đăng cai, nhưng U.23 Việt Nam vẫn đủ sức chinh phục giải U.23 châu Á năm 2020 để tìm vé dự Olympic 2020 /// Chụp màn hình AFC

Thái Lan đăng cai vòng chung kết U.23 châu Á 2020

0

LĐBĐ châu Á (AFC) trong cuộc họp ban chấp hành tại Tokyo, Nhật Bản hôm 30.8 đã chính thức trao quyền đăng cai vòng chung kết U.23 châu Á năm 2020 cho Thái Lan. Giữa lúc Việt Nam, Úc và Malaysia cũng tranh đăng cai nhưng bất thành.

HLV Park Hang-seo rất thân thiện /// Độc Lập

HLV Park Hang-seo, thương còn không hết sao lại 'chửi' ông?

0
Sau trận thua Olympic Hàn Quốc 1-3, bỗng dưng một số phần tử quá khích a dua nói lời cay nghiệt với người đang góp công sức lớn nhất để nâng cấp bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục: HLV Park Hang-seo.
Olympic Việt Nam (giữa) không ngán ngại trước các đối thủ đến từ Trung Đông như UAE /// Độc Lập

Olympic UAE có làm khó được thầy trò HLV Park Hang-seo?

0
Với việc để thua 0-1 trước Olympic Nhật Bản trong trận bán kết 2, Olympic Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (hay còn gọi là UAE) sẽ là đối thủ của Olympic Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng ASIAD 2018 vào 15 giờ ngày 1.9 tại Pakansari (Cibinong, Bogor).
CĐV Việt Nam theo sát hành trình Olympic Việt Nam trên đất Indonesia /// Q.T

Nhiều niềm tin Olympic Việt Nam giành hạng ba ASIAD 2018

0
Trong nhiều giải đấu bóng đá quốc tế lớn cấp độ đội tuyển từ U.23 trở lên trên đất Indonesia mà bóng đá Việt Nam có tham gia dường như các chàng trai áo đỏ luôn có duyên với ngôi thứ ba.

Tin đọc nhiều