asanzo

Ti vi cao cấp Kooda

Asanzo chi 11 triệu USD cho ti vi Kooda

0
Tập đoàn điện tử Asanzo vừa hoàn tất thương vụ đầu tư mua thương hiệu ti vi cao cấp Kooda với tổng trị giá lên đến 250 tỉ đồng (xấp xỉ 11 triệu USD).
Smartphone phân khúc giá dưới 5 triệu đang có sự cạnh tranh gay gắt  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Thách thức cho smartphone Việt

0
Hầu hết các thương hiệu smartphone Việt tập trung vào phân khúc giá dưới 5 triệu có thị phần khá lớn nhưng cũng gặp không ít đối thủ đáng gườm.
Mẫu TV màn hình cong 65 inch mới của Asanzo /// Ảnh: T.Luân

Asanzo trình làng màn hình cong 4K kích thước đến 65 inch

0
Nhà sản xuất Asanzo vừa tung ra thị trường hai mẫu TV 4K với kích thước 55 inch và 65 inch đều dùng màn hình cong, nhưng lại có giá bán rẻ hơn so với những mẫu TV khác cùng kích thước đang có trên thị trường.
Ông chủ Asanzo & chiến lược tiền đẻ ra tiền

Ông chủ Asanzo & chiến lược tiền đẻ ra tiền

11
Cuối tháng 12.2015, gặp Phạm Văn Tam, nhà sáng lập và là Tổng giám đốc Công ty cổ phần điện tử Asanzo tại buổi ra mắt màn hình ti vi 100 inch độ phân giải đến 4K, vẫn nghe anh nói say sưa về chiếc ti vi màn hình phẳng LCD “made in Vietnam” giá rẻ với niềm tự hào đã chọn đúng phân khúc “không có đối thủ”.
Mẫu TV 4K chạy Android với kích thước 100 inch của Asanzo - Ảnh: T.Luân

TV 4K thương hiệu Việt màn hình 100 inch chạy Android

0
Nhà sản xuất Asanzon (Việt Nam) vừa ra mắt mẫu TV thông minh 4K với kích thước màn hình lên tới 100 inch. Đây cũng là mẫu TV thông minh có kích thước màn hình lớn nhất mà một công ty thương hiệu Việt phát triển.
Thiết bị biến TV thông thường thành TV thông minh

Thiết bị biến TV thông thường thành TV thông minh

0

(TNO) Nhà sản xuất Asanzo (Việt Nam) vừa giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm Smart Box AB-318, có khả năng biến một chiếc TV thông thường thành một TV thông minh chạy Android, có thể kết nối internet, cài đặt ứng dụng và giải trí trực tuyến.