Armenia

Soi chiếu X-quang phát hiện hài cốt trong va ly tại sân bay quốc tế Munich

Mang hài cốt chồng lên máy bay

0
Một phụ nữ 74 tuổi cùng người con gái 52 tuổi đã bị chặn tại sân bay Munich (Đức) sau khi các nhân viên hải quan phát hiện hài cốt một người đàn ông trong hành lý.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tiếp Thủ tướng Cộng hòa Armenia Nikol Pashinyan tại Nhà Quốc hội
 /// ẢNH: TTXVN

Thúc đẩy thương mại Việt Nam - Armenia

0
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị Việt Nam, Armenia tận dụng triệt để những cơ chế đã có để thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư, góp phần phát triển kinh tế mỗi nước.
Hai Thủ tướng chứng kiến lễ ký Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Armenia về hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và khoa học /// Ảnh: VGP/Quang Hiếu

Tạo bước ngoặt về chất trong quan hệ Việt Nam - Armenia

0
Trong chuyến thăm chính thức Việt Nam từ 4 - 7.7 của đoàn đại biểu Chính phủ Cộng hòa Armenia, do Thủ tướng Nikol Pashinyan dẫn đầu, chiều 5.7, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Thủ tướng Nikol Pashinyan đã có cuộc hội đàm.
Công nương Diana trong mắt con trai

Công nương Diana trong mắt con trai

0
Bộ phim tài liệu về Công nương Diana của Anh kể về câu chuyện về cuộc đời và cái chết của bà qua góc nhìn của Hoàng tử William và Harry, sẽ là lần đầu tiên 2 hoàng tử công khai kể về mối quan hệ với mẹ mình.
Quân nhân Mỹ ra tòa vì hỗ trợ IS

Quân nhân Mỹ ra tòa vì hỗ trợ IS

0

Sau đây là phần tin chi tiết: Thưa quí vị, Ikaika Erik Kang, một sĩ quan quân đội Mỹ đóng tại Hawaii, người bị các công tố viên cáo buộc đã chụp hình với lá cờ của Nhà nước Hồi giáo, sẽ ra tòa vào thứ hai tại Honolulu.

Tin đọc nhiều