armata

Vũ khí nào làm nên sức mạnh quân sự Nga năm 2021?

Vũ khí nào làm nên sức mạnh quân sự Nga năm 2021?

2

Lực lượng vũ trang Nga ngày càng tăng tốc hiện đại hóa các loại vũ khí. Nga sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt và trang bị cho quân đội nhiều loại vũ khí tân tiến trong thời gian tới. 

Xe tăng T-14 tại Quảng trường Đỏ ở Moscow /// AFP

Nga lắp bồn cầu trên xe tăng T-14 Armata

1
Việc lắp đặt bồn vệ sinh trong xe tăng T-14 Armata giúp tổ lái có thể hoạt động liên tục trong nhiều ngày mà không cần phải ra ngoài để giải quyết nhu cầu cá nhân.
Hệ thống tên lửa phòng không tầm ngắn TOR-M2DT /// CHỤP TỪ SPUTNIK

Nga trình làng vũ khí mới dành cho Bắc cực

2
Nga trình làng các hệ thống phòng không được thiết kế đặc biệt để đảm bảo lợi ích của nước này tại Bắc cực, nơi đang trở thành điểm nóng với sự góp mặt của Canada, Mỹ, Na Uy và cả Trung Quốc.
Các dòng xe thiết giáp BTR-MD Rakushka và BMD-4M dành cho bộ binh /// Chụp từ Sputnik

Nhiều vũ khí tối tân xuất hiện trong lễ duyệt binh Nga

5

Một lần nữa, thế giới có dịp tận mắt chứng kiến tốc độ hiện đại hóa quân sự đáng nể của Nga, thông qua cuộc duyệt binh rầm rộ tại Quảng trường Đỏ để kỷ niệm 72 năm ngày đánh bại phát xít Đức.

Mô hình tên lửa RS-28 Sarmat  /// Trung tâm Thiết kế tên lửa Makeyev

Siêu tên lửa uy chấn toàn cầu của Nga

8
Nga đã bắt đầu thử nghiệm tên lửa đạn đạo liên lục địa mới RS-28 Sarmat, được cho là có khả năng xuyên thủng mọi lá chắn phòng thủ hiện đại.
Nga công bố clip cảnh siêu xe tăng Armata tập luyện

Nga công bố clip cảnh siêu xe tăng Armata tập luyện

0

(Tin Nóng) Nhân ngày lực lượng tăng - thiết giáp Nga lần 70 (11.9), Bộ Quốc phòng Nga công bố clip về quân chủng này, đáng lưu ý trong đó có cảnh siêu xe tăng Armata biểu diễn các tiết mục chạy mọi địa hình, lội nước và khai hoả.

Nga chưa muốn thử nghiệm siêu xe tăng Armata ở Syria

Nga chưa muốn thử nghiệm siêu xe tăng Armata ở Syria

0

(Tin Nóng) Siêu xe tăng T-14 Armata sẽ không thử nghiệm tác chiến ở Syria vào thời điểm này, theo tổng giám đốc tập đoàn Uralvagonzavod, ông Oleg Siyenko nói với hãng tin Interfax-AVN của Nga ngày 11.7.