argentina

Messi và Medel cùng phải nhận thẻ đỏ ở cuối hiệp 1 /// Reuters

Messi nhận thẻ đỏ, Argentina vẫn giành hạng 3 Copa America 2019

0
Trận tranh hạng 3 Copa America 2019 giữa Argentina và Chile đã kết thúc với thắng lợi 2-1  nghiêng về các 'vũ công Tango', trong đó mỗi đội chỉ còn 10 người trên sân khi Lionel Messi và Gary Medel cùng phải nhận thẻ đỏ trong hiệp 1.
Messi "giả" (trái) bị tố mạo danh Messi thật (phải) để lừa tình 23 cô gái /// CHỤP MÀN HÌNH

'Bản sao Messi' ở Iran bị tố cáo lừa tình 23 thiếu nữ

0
Reza Parastesh - người được xem là bản sao của Lionel Messi sống tại Iran, vừa phủ nhận chuyện lừa 23 thiếu nữ đồng hương lên giường với mình bằng cách dùng danh tính của biểu tượng bóng đá Argentina để quyến rũ họ.
Mặc dù liên tục bị các cầu thủ Argentina phản ứng nhưng trọng tài Zambrano không sử dụng VAR /// AFP

Nghi án công nghệ VAR bị Brazil can thiệp trong trận thắng Argentina

0
Tranh cãi liên quan đến việc trọng tài chính không sử dụng công nghệ VAR (trợ lý trọng tài video) trong một số tình huống ở trận bán kết Copa America 2019 hôm 3.7, góp phần giúp chủ nhà Brazil thắng kình địch Argentina 2-0 vừa bị nghi có sự can thiệp bất hợp pháp.
Neymar an ủi Messi rồi ăn mừng “tới bến” cùng đội tuyển Brazil

Neymar an ủi Messi rồi ăn mừng “tới bến” cùng đội tuyển Brazil

0

Có mặt trên khán đài theo dõi Brazil thắng Argentina 2-0 ở bán kết Copa America, Neymar chỉ đợi đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên là đi xuống đường hầm để ăn mừng cùng các đồng đội. Anh an ủi các cầu thủ Argentina, ôm người đồng đội cũ Messi, trước khi hòa chung niềm vui với các cầu thủ Brazil.

Messi muốn hướng tới điều mới mẻ hơn cùng tuyển Argentina /// AFP

Messi rút lại quyết định từ giã tuyển Argentina

0
Siêu sao Lionel Messi đã liên tục thay đổi quyết định về tương lai ở đội tuyển Argentina sau khi thua Brazil ở bán kết Copa America. Mới nhất là anh khẳng định còn sức thì vẫn chơi cho đội tuyển.
Messi nhiều phản ứng với trọng tài người Ecuador, ông Roddy Zambrano trong trận đấu  /// Ole

Messi nghi ngờ trọng tài giúp Brazil thắng Argentina ở bán kết Copa America

0
Trả lời phỏng vấn sau trận đấu như trên kênh TyC Sports, siêu sao Lionel Messi đã chỉ trích công tác trọng tài tại Copa America năm nay, cũng như đặt dấu hỏi vì sao ở các trận trước trọng tài sử dụng VAR rất nhiều thì ở trận bán kết Argentina thua Brazil 0-2 lại không sử dụng.
Fan kêu gọi Messi chia tay Argentina vì đồng đội quá dở

Fan kêu gọi Messi chia tay Argentina vì đồng đội quá dở

0
Không như những lần trước, thay vì kêu gọi Messi tiếp tục cống hiến, người hâm mộ thậm chí còn khuyến khích tiền đạo này nên mau giã từ đội tuyển quốc gia vì cho rằng những cầu thủ khác của Argentina quá kém cỏi.
Thua Brazil, Messi tức giận vì trọng tài không dùng VAR

Thua Brazil, Messi tức giận vì trọng tài không dùng VAR

0
Argentina đã để thua với tỉ số 0-2 trước đội chủ nhà Brazil, qua đó, dừng chân tại bán kết Copa America 2019. Trong trận đấu này, trọng tài chính đã đưa ra nhiều quyết định gây bất lợi cho Argentina.
 

Tin đọc nhiều