apple

Điện thoại thông minh VinSmart sắp vào Mỹ  /// D.H

Điện thoại Việt tới Mỹ

0
“Sức mạnh của nhà sản xuất Việt không chỉ nằm ở tài chính, công nghệ mà còn ở khát vọng và tầm nhìn. Không có khát vọng và tầm nhìn thì chỉ sản xuất được chiếc điện thoại thương mại thôi đã khó, chưa nói gì đến chuyện đặt chân vào Mỹ”.
Apple muốn được ưu đãi giảm thuế đối với thành phần chip sản xuất tại Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple vận động Mỹ giảm thuế sản xuất chip nội địa

0
Apple đã cố gắng thúc đẩy sản xuất chip nội địa ở Mỹ, vì vậy công ty đã vận động chính phủ giảm thuế và cung cấp các lợi ích khác. Điều này cho thấy Apple có khả năng tăng chuỗi cung ứng của mình tại Mỹ.
Một ốp lưng dành cho iPhone 12 được cho là bị lỗi được chia sẻ  /// Ảnh: Reddit

Apple cung cấp ốp lưng iPhone 12 bị lỗi

0
Báo cáo của MacRumors cho biết một số khách hàng đang nhận được những chiếc ốp lưng MagSafe Silicone cho iPhone 12 bị lỗi thiếu phần cắt cho tấm lưới loa.
iOS 14.1 giải quyết nhiều vấn đề tương thích và bổ sung tính năng mới cho mọi người  /// Ảnh: AFP

Apple phát hành iOS 14.1 và iPadOS 14.1

2
Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.1 và iPadOS 14.1 cho các thiết bị tương thích ngay trước thềm loạt iPhone 12 và 12 Pro ra mắt vào ngày 23.10, vốn được xuất xưởng với các phiên bản iOS mới nhất.
iPhone 12 series không hỗ trợ 5G ở chế độ hai SIM?

iPhone 12 series không hỗ trợ 5G ở chế độ hai SIM?

0
Một danh sách bị rò rỉ trên trang Sales Web của Apple, nơi cung cấp thông tin chi tiết về tất cả sản phẩm của công ty, đã tiết lộ một chi tiết quan trọng về kết nối 5G của iPhone 12 series.
Chi phí thay thế kính trên iPhone 12 Pro tương tự tiền nhiệm  /// Ảnh: AFP

Tiết lộ chi phí sửa chữa iPhone 12

0
Nếu iPhone 12 mới của người dùng được sửa chữa do lỗi hư hỏng trong quá trình sử dụng và không nằm trong chính sách bảo hành của Apple thì đây là chi phí mà họ phải bỏ ra.
Động thái mới có lợi cho cả Apple lẫn các đơn vị phát triển ứng dụng  /// Ảnh: Reuters

Apple cho phép đặt mua ứng dụng trước 6 tháng

0
Với quyết định này, Apple dường như muốn tạo điều kiện để việc quảng bá ứng dụng của các nhà phát triển hiệu quả hơn, từ đó tăng thêm đơn đặt mua trước.

Tin đọc nhiều