Apple Watch Series 6/SE 'cháy hàng' sau 30 phút mở bán tại Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tối 28.10, các mẫu Apple Watch Series 6 và SE chính hãng chính thức được mở bán tại Việt Nam, và dòng sản phẩm này ngay lập tức gây được sức hút từ đông đảo người dùng.

Có tổng cộng 20 suất “mua 1 tặng 1” Apple Watch Series 6/SE /// Ảnh: T.Luân
Có tổng cộng 20 suất “mua 1 tặng 1” Apple Watch Series 6/SE
Ảnh: T.Luân

Theo chia sẻ từ hệ thống bán lẻ FPT Shop, với sức hút của ưu đãi “mua 1 tặng 1” và giảm 50% từ FPT Shop, hơn 500 sản phẩm đã được bán nhanh chóng chỉ sau 30 phút mở bán tại 2 điểm sự kiện của hãng ở TP.HCM và Hà Nội.

Trước đó, FPT Shop tung 20 suất “mua 1 tặng 1” và 200 suất giảm 50% cho sản phẩm thứ hai dành tặng những khách hàng sở hữu Apple Watch Series 6/SE chính hãng, điều này khiến cho nhiều người dùng xếp hàng từ rất sớm để lấy số thứ tự mua máy.

Apple Watch Series 6/SE 'cháy hàng' sau 30 phút mở bán tại Việt Nam - ảnh 1

Xếp hàng để mua Apple Watch Series 6/SE chính hãng tại Việt Nam

Ảnh: T.Luân

Ngoài ra, từ ngày 28.10 - 5.11, khi chọn mua Apple Watch Series 6/SE chính hãng tại FPT Shop, người dùng sẽ được giảm đến 3 triệu đồng. Cụ thể, FPT Shop giảm ngay 3 triệu đồng cho Apple Watch Series 6 LTE và giảm 2 triệu đồng cho phiên bản SE LTE. Trong khi đó, Apple Watch Series 6 GPS có mức giảm 1,5 triệu đồng và Apple Watch SE GPS được giảm 1 triệu đồng.

Được biết, Apple Watch Series 6 năm nay có thiết kế không thay đổi nhiều so với Series 5, hay thậm chí là Series 4. Điều khác biệt duy nhất có thể nhận thấy là các cảm biến đo nồng độ oxy trong máu mới được đặt dưới đáy của Apple Watch Series 6.

Apple Watch Series 6/SE 'cháy hàng' sau 30 phút mở bán tại Việt Nam - ảnh 2

Người dùng trải nghiệm Apple Watch Series 6/SE

Ảnh: T.Luân

Apple Watch Series 6 sử dụng màn hình LTPO Retina tương tự thế hệ tiền nhiệm, hỗ trợ tính năng Alway-on Display. Người dùng vẫn có hai phiên bản kích thước là 40 mm và 44 mm.

Trong khi đó, Apple Watch SE là bản thu gọn giá rẻ từ chiếc Watch 6, cũng có nhiều cảm biến tương tự như la bàn, máy đo độ cao luôn bật, theo dõi giấc ngủ. Mẫu Watch SE còn đi kèm chip xử lý S5 như Watch Series 5 và dĩ nhiên kém xa so với S6 có trên Watch Series 6.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU