Apple tung phiên bản iOS 12.3, cải tiến thiết bị iOS

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple vừa chính thức tung ra bản cập nhật iOS 12.3 bổ sung nhiều thay đổi lớn cho các thiết bị iOS. Ngoài ra, "nhà táo"  cũng ra mắt watchOS 5.2.1, macOS Mojave 10.14.5 và tvOS 12.3.

Bản cập nhật iOS 12.3 có dung lượng hơn 500 MB /// Ảnh chụp màn hình
Bản cập nhật iOS 12.3 có dung lượng hơn 500 MB
Ảnh chụp màn hình

Theo CNET,  iOS 12.3 cũng có những thay đổi và sửa lỗi với các ứng dụng Apple News Plus, Apple Music, Apple TV Remote, AirPlay 2 và CarPlay.  Ngoài ra, thay đổi lớn nhất chính là ứng dụng Apple TV trên iOS 12.3, tvOS 12.3 và Apple TV Software 7.3. Ứng dụng mới được bổ sung thêm mục Apple TV Channels, nơi tập hợp tất cả các dịch vụ video trực tuyến người dùng đăng ký. Việc thanh toán sẽ thông qua Apple, tất cả nội dung được Apple lưu trữ và bạn có thể xem thông qua ứng dụng Apple TV mới này.

iOS 12.3 cũng khắc phục một sự cố có thể ngăn Apple TV Remote tạm dừng video, điều khiển video hoặc thay đổi âm lượng trên các đầu thu được hỗ trợ. Đồng thời khắc phục một sự cố, trong đó thông tin bài hát từ iPhone được kết nối có thể không xuất hiện trên màn hình của xe hơi.

Đối với bản cập nhật macOS 10.14.5 tập trung vào sửa lỗi và cải thiện hiệu năng. Máy tính Mac sẽ không có ứng dụng Apple TV của riêng mình cho đến cuối năm nay, khi macOS 10.15 ra mắt.

iOS 12.3 có thể là bản cập nhật lớn cuối cùng mà Apple tung ra, bởi trong vài tuần tới "nhà táo" sẽ chính thức giới thiệu iOS 13 tại sự kiện WWDC 2019.

Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 12.3 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU