Apple tung phiên bản Apple Watch 'Black Unity' đặc biệt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple cho biết sẽ tổ chức Black History Month - lễ kỷ niệm diễn ra hằng năm tại Mỹ, Canada và Anh để tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp cho xã hội của cộng đồng người Mỹ gốc Phi.

Phiên bản Apple Watch Series 6 "Black Unity" dành riêng để tôn vinh cộng đồng người gốc Phi /// Ảnh Apple
Phiên bản Apple Watch Series 6 "Black Unity" dành riêng để tôn vinh cộng đồng người gốc Phi
Ảnh Apple

Theo MacRumors, những nội dung này sẽ được “nhà táo” giới thiệu trong suốt tháng 2.2021. Bên cạnh đó, Apple cũng giới thiệu một bộ sưu tập gồm phiên bản giới hạn Apple Watch Series 6 "Black Unity", vòng đeo tay thể thao "Black Unity" và mặt đồng hồ Unity.

Cả Apple Watch và vòng đeo tay đều lấy ba tông màu đỏ, đen và xanh lục làm chủ đạo. Vòng đeo tay thể thao “Black Unity” được làm từ các mảnh cao su fluoroelastomer có màu riêng lẻ, được lắp ráp bằng tay và đúc nén thành một khối. Apple Watch phiên bản giới hạn được bổ sung mặt đồng hồ "Unity" mới trong watchOS 7.3 mà Apple sắp phát hành. Mặt đồng hồ Unity sẽ tạo ra một mô hình luôn tự động thay đổi khi Apple Watch di chuyển.

Các sản phẩm hiện có sẵn trực tuyến cũng như các cửa hàng Apple Store và Target từ ngày 1.2.2021 ở Mỹ và 38 quốc gia khác. Apple cho biết Apple Watch sẽ có giá khởi điểm 399 USD, trong khi Sport Band sẽ ở mức 49 USD.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU