Apple tung củ sạc nhanh USB-C 18W dành cho iPhone

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuối cùng Apple đã tung bộ sạc nhanh 18W USB-C Power Adapter, để người dùng tận dụng chức năng sạc nhanh có trên các mẫu iPhone đời mới.

Người dùng đã có thể mua bộ sạc nhanh 18W cho iPhone chính hãng từ Apple  /// Ảnh: Apple
Người dùng đã có thể mua bộ sạc nhanh 18W cho iPhone chính hãng từ Apple
Ảnh: Apple

Theo SlashGear, bộ sạc này của Apple có thể sử dụng để sạc nhanh cho các thiết bị iPhone hỗ trợ, bao gồm iPhone 8, 8 Plus, X, Xs, Xs Max và Xr. Nó cũng có thể tương thích với các mô hình iPad Pro, ngoại trừ bản 9,7 inch.

Bộ sạc này có thiết kế tương tự bộ sạc đi kèm với các mẫu iPad 2018 nhưng được Apple bán riêng, giúp người dùng tiết kiệm nhiều tiền. Ngoài ra trước đây, nếu muốn có bộ sạc nhanh chính thức của Apple cho iPhone, người dùng cũng có thể mua bộ sạc nhanh 30W USB-C Power Adapter có giá lên đến 49 USD và được xem là quá mức cần thiết vì nó dành cho MacBook.

Người dùng quan tâm có thể mua USB-C Power Adapter có giá 29 USD tại Apple Store. Bộ sạc này không đi kèm bất kỳ cáp nào, bao gồm USB-C hoặc Lightning. Điều đó có nghĩa người dùng sẽ phải mua riêng cáp USB-C to Lightning để khai thác nó.

Với hành động mới của mình, hy vọng Apple sẽ sớm đưa bộ sạc nhanh vào trong hộp đựng iPhone mà công ty phát hành trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU