Apple Studio Display có mặt tại Việt Nam, giá từ 47,99 triệu đồng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple Studio Display - chiếc màn hình mới nhất đến từ Apple vừa chính thức có mặt tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ lên kệ với giá từ 47,99 triệu đồng.

Apple Studio Display sẽ có giá từ 47,99 triệu đồng cho phiên bản màn hình mặt kính tiêu chuẩn, tùy chọn có chân đế hoặc không chân đế cố định. Phiên bản cao nhất (màn hình mặt kính nano, chân đế điều chỉnh) có mức giá lên tới 62,99 triệu đồng.

Apple Studio Display có mặt tại Việt Nam, giá từ 47,99 triệu đồng - ảnh 1

Apple Studio Display chính thức có hàng tại Việt Nam

chụp màn hình

Theo chia sẻ của hệ thống bán lẻ Di Động Việt, hiện tại khi người dùng mua sản phẩm này sẽ được giảm giá trực tiếp 2 triệu đồng. Như vậy, chi phí cần bỏ ra để sở hữu sản phẩm còn từ 45,99 triệu đồng.

Được biết, ngay từ khi ra mắt Apple Studio Display đã trở thành chiếc màn hình được các tín đồ công nghệ, mà đặc biệt là giới designer quan tâm. Từ thời điểm ra mắt, Di Động Việt cũng ghi nhận gần 200 khách hàng đăng ký nhận thông tin sớm.

Trong đó, được quan tâm nhiều nhất là tùy chọn mặt kính nano không đi kèm chân đế với 53% lượng khách đăng ký. Đây được xem là những con số tích cực dành cho một chiếc màn hình có mức giá thấp nhất gần 48 triệu đồng.

Màn hình Apple Studio Display có kích thước 27 inch, với độ phân giải màn hình 5K. Người dùng cũng có tùy chọn phiên bản màn hình phủ nano để giảm thiểu độ chói. Đặc biệt, chiếc màn hình mới của Apple tích hợp cả chip Apple A13 để cung cấp nhiều tính năng phong phú.

Không giống như Pro Display XDR, điểm độc đáo khác là Apple Studio Display bao gồm một webcam dành cho các cuộc gọi video. Webcam có độ phân giải 12 MP góc rộng và có hỗ trợ tính năng Center Stage.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU