Apple sắp ra mắt iPod touch thế hệ 7, trang bị cổng USB-C

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo SlashGear, trong khi chưa rõ thời điểm iPhone với USB-C ra mắt thì các báo cáo chỉ ra rằng Apple sẽ cho giới thiệu ra thị trường phiên bản iPod touch thế hệ thứ 7 trang bị USB-C.

iPod Touch thế hệ thứ 7 sẵn sàng trình làng ngay trong năm nay /// Ảnh: AFP
iPod Touch thế hệ thứ 7 sẵn sàng trình làng ngay trong năm nay
Ảnh: AFP

iPod chính là thiết bị khởi đầu cho kỷ nguyên di động của Apple. Theo thời gian nó được phát triển với nhiều phiên bản có thiết kế khá giống với iPhone, ngoại trừ thiếu khả năng mạng di động. Vì vậy sự xuất hiện của iPod thế hệ thứ 7 nhận được sự quan tâm.

Báo cáo từ trang công nghệ Macotakara dựa vào chuỗi cung ứng Apple cho thấy, sự tồn tại của iPod là hoàn toàn có khả năng. Mức giá 199 USD cho model thế hệ thứ 6 được xem là cách rẻ nhất để người dùng có thể sử dụng Apple Music khi di chuyển. Với việc Apple đang hướng đến một doanh nghiệp định hướng dịch vụ, iPod sẽ giúp công ty đưa Apple Music đến càng nhiều người càng tốt.

Liên quan đến chiếc iPhone tương lai, Macotakara cho biết các kỹ sư của Apple đang phát triển phiên bản iPhone với cổng USB-C và loại bỏ cổng Lightning giống như trên iPad Pro mới nhất. Mặc dù vậy, điều này sẽ không xảy ra trên iPhone trong năm nay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU