Apple sẵn sàng cho chiếc Apple Watch tốt nhất

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tin đồn mới nhất cho thấy sự kiện ngày 7.9 tới đây của Apple sẽ chứng kiến sự xuất hiện mẫu Pro đầu tiên của dòng Apple Watch nổi tiếng.

Theo GizChina, báo cáo đến từ giới phân tích trong ngành cho thấy mẫu Apple Watch Pro sẽ nổi bật so với phần còn lại của gia đình Apple Watch, đặc biệt khi nói đến quan điểm thiết kế, khi thiết bị sẽ trông “cao cấp” thực sự.

Apple sẵn sàng cho chiếc Apple Watch tốt nhất  - ảnh 1

Chiếc Apple Watch Pro sắp tới sẽ có khả năng chịu va đập cao

bloomberg

Dựa trên các thông tin rò rỉ cho đến nay, Apple Watch Pro dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn so với mẫu tiêu chuẩn. Ngoài ra, nó cũng có thể trang bị một màn hình trông rất phẳng với độ cong sắc nét sang hai bên. Về cơ bản, điều này có nghĩa Apple Watch Pro sẽ thừa hưởng các mặt phẳng mà thế hệ iPhone mới có.

Về kích thước được đồn đoán, Apple Watch Pro sẽ là chiếc smartwatch lớn nhất từ trước đến nay của Apple, lên đến 47 mm so với 45 mm có trên Apple Watch 7. Màn hình của Apple Watch Pro sắp tới cũng sẽ có kích thước 1,99 inch, lớn hơn 0,22 inch so với thế hệ trước.

Dĩ nhiên, mọi thứ chỉ là tin đồn và vẫn chưa có xác nhận từ Apple. Bất kể thông số kỹ thuật ra sao, Apple Watch Pro dự kiến sẽ là mẫu smartwatch có khả năng chịu đựng va đập tốt, phù hợp cho người dùng cần sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt, những người đam mê thể thao mạo hiểm như leo núi.

Ngoài Apple Watch Pro, Apple cũng được cho là sẽ giới thiệu 2 mẫu smartwatch mới tại sự kiện Far Out ngày 7.9 tới gồm Apple Watch Series 8 và phiên bản giá rẻ Apple Watch SE thế hệ thứ hai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU