apple music

Apple Music sẽ sớm ra các gói âm thanh lossless đến người nghe  /// Ảnh: Reuters

Apple Music sắp hỗ trợ nhạc lossless

0
Apple dường như đang chuẩn bị tung ra một gói âm thanh lossles trên dịch vụ phát nhạc trực tuyến Apple Music và bản beta của ứng dụng Apple Music trên Android đã vén màn thông tin này.
Nội dung quảng cáo ưu đãi Apple Music đặc biệt trên TikTok  /// Ảnh chụp màn hình

TikTok tặng 4 tháng Apple Music cho người dùng mới

0
Apple đang ngày càng tích cực hơn trong các chiến lược tiếp thị Apple Music khi hợp tác với TikTok để cung cấp 4 tháng sử dụng Apple Music miễn phí trong một ưu đãi đặc biệt mới.
Apple Music hiện đã có tổng cộng ba đài phát thanh  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt hai đài phát thanh mới trong Apple Music

0
Apple vừa thêm hai đài phát thanh mới cho dịch vụ Apple Music của mình, gồm Apple Music Hits và Apple Music Country, bên cạnh Apple Music 1 - tên mới của đài phát thanh Beats 1 trước đây.
Sơn Tùng M-TP /// Ê KÍP CA SĨ CUNG CẤP

Album nhạc phim Sơn Tùng M-TP vào bảng xếp hạng iTunes thế giới

0
Album nhạc phim tài liệu Sky tour movie gồm 8 bài: Sky tour Intro (đoạn nhạc được Sơn Tùng M-TP viết lời rap dành riêng cho tour diễn đầu tay của mình) và 7 bản hit đình đám trong sự nghiệp của ca sĩ: Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Remember me.
Đã có thể truy cập Apple Music từ Smart TV của Samsung  /// Ảnh: Samsung

Apple Music có mặt trên Samsung Smart TV

0
Người dùng giờ đây không cần nhất thiết phải có Apple TV set-top box để phát Apple Music trên màn hình lớn trong phòng khách như trước đây nữa.