apple music

Apple Music hiện đã có tổng cộng ba đài phát thanh  /// Ảnh: Apple

Apple ra mắt hai đài phát thanh mới trong Apple Music

0
Apple vừa thêm hai đài phát thanh mới cho dịch vụ Apple Music của mình, gồm Apple Music Hits và Apple Music Country, bên cạnh Apple Music 1 - tên mới của đài phát thanh Beats 1 trước đây.
Sơn Tùng M-TP /// Ê KÍP CA SĨ CUNG CẤP

Album nhạc phim Sơn Tùng M-TP vào bảng xếp hạng iTunes thế giới

0
Album nhạc phim tài liệu Sky tour movie gồm 8 bài: Sky tour Intro (đoạn nhạc được Sơn Tùng M-TP viết lời rap dành riêng cho tour diễn đầu tay của mình) và 7 bản hit đình đám trong sự nghiệp của ca sĩ: Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Remember me.
Đã có thể truy cập Apple Music từ Smart TV của Samsung  /// Ảnh: Samsung

Apple Music có mặt trên Samsung Smart TV

0
Người dùng giờ đây không cần nhất thiết phải có Apple TV set-top box để phát Apple Music trên màn hình lớn trong phòng khách như trước đây nữa.
Âm nhạc trực tuyến là lĩnh vực đang được các đại gia công nghệ để mắt đến /// Ảnh chụp màn hình

Apple Music 'về nhì' lĩnh vực âm nhạc trực tuyến 2019

0
Những số liệu ước tính mới nhất vừa được chia sẻ bởi Counterpoint Research cho thấy các thuê bao âm nhạc trực tuyến toàn cầu đã tăng 32% so với năm trước, đạt mức 358 triệu người đăng ký.
Apple Music cho Android đã hỗ trợ truyền phát qua Chromecast  /// Ảnh: Apple

Apple Music cho Android đã hỗ trợ Chromecast

0
Sau khi hỗ trợ Dark Mode và hiển thị lời bài hát theo thời gian thực, Apple tiếp tục cải tiến Apple Music với việc hỗ trợ Chromecast thông qua phiên bản trên Android.
Giao diện của Apple Music trên nền web /// Ảnh chụp màn hình

Apple Music có phiên bản chạy trên nền web

0
Apple vừa chính thức đem dịch vụ nhạc trực tuyến Apple Music lên nền web, để giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với kho nhạc số của "nhà táo" mà không cần phải cài đặt phần mềm.

Tin đọc nhiều