Apple mở bán phiên bản iPad Pro tân trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã bắt đầu bán ra mẫu iPad Pro phiên bản tân trang (refurbished).

iPad Pro và phụ kiện theo máy là bàn phím Smart KeyBoard, cây bút Apple Pencil /// Ảnh: AFP
iPad Pro và phụ kiện theo máy là bàn phím Smart KeyBoard, cây bút Apple Pencil
Ảnh: AFP

Theo PhoneArena, hiện tại người dùng có thể tìm thấy loại hàng iPad Pro tân trang trên cửa hàng trực tuyến của Apple, với mức giá giảm khoảng 15% so với phiên bản mới hoàn toàn.

Chẳng hạn, người dùng có thể tìm mua được phiên bản iPad Pro tân trang dung lượng 128 GB với giá 759 USD (tiết kiệm được 140 USD) so với giá gốc của Apple là 899 USD.

Thậm chí, một số trang bán hàng trực tuyến còn bán cả phiên bản iPad Pro 256 GB (chỉ kết nối Wi-Fi) với giá 650 USD, tức giảm được tới 350 USD so với giá gốc ban đầu là 1.000 USD. Tuy nhiên, phiên bản này chỉ được bán với số lượng có hạn.

Được biết, điểm nhấn của iPad Pro chính là phần cứng cao cấp, nhờ tích hợp vi xử lý A9X 64 bit, cho tốc độ nhanh gấp 1,8 lần so với A8X trên iPad Air 2, còn đồ họa mạnh gấp đôi, giúp người dùng tăng hiệu quả trong công việc. Trong khi đó, so với thế hệ iPad đầu tiên, con số này lần lượt là 22 lần và 360 lần.

Đây cũng là mẫu máy tính bảng có kích thước lớn nhất của Apple, với màn hình lên tới 12,9 inch. iPad Pro nặng 712 g và dày 6,9 mm, nghĩa là nặng và dày hơn một chút so với iPad Air 2 (698 g và 6,1 mm).

Hàng tân trang (refurbished) là thuật ngữ để nói đến một sản phẩm khi sản xuất ra chưa đạt được yêu cầu của nhà sản xuất, hàng trưng bày, hàng bị lỗi kỹ thuật nhỏ... sau đó được nhà sản xuất gom lại và sửa chữa theo đúng tiêu chuẩn của từng nhà sản xuất gốc.

Khi bán ra, loại hàng này vẫn được cam kết bảo hành một năm theo đúng chính sách của Apple.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU