Apple M1

Tân CEO Qualcomm đã có kế hoạch giúp công ty tạo ra chip mạnh hơn Apple M1  /// Ảnh: Reuters

Tân CEO Qualcomm tin có thể đánh bại chip Apple M1

0
Cuối năm ngoái, Apple đã công bố chip M1 cho PC - một chip dựa trên kiến trúc Arm hứa hẹn cho tốc độ và hiệu quả năng lượng mà không công ty nào khác có thể cạnh tranh ở thời điểm này, kể cả Intel lẫn Qualcomm.
Các phần mềm độc hại bắt đầu nhắm đến chip M1 của Apple /// Ảnh Reuters

Phần mềm độc hại lần đầu xuất hiện trên chip Apple M1

0
Một phần mềm độc hại được thiết kế hoạt động trên chip M1 của Apple mới đây đã được phát hiện, cho thấy những kẻ tấn công đã bắt đầu có những điều chỉnh phương thức tấn công trên thế hệ máy Mac mới của Apple.
Bài kiểm tra của Intel so với chip Apple M1 gây nhiều tranh luận  /// Ảnh: Apple

Bài kiểm tra chip Apple M1 gây nhiều tranh luận

0
Intel dường như đang tấn công đối với bộ xử lý của Apple với một loạt điểm chuẩn mà họ tuyên bố cho thấy Apple M1 thực sự kém hơn bộ xử lý của hãng như thế nào.
Chip M1 được sản xuất trên kiến trúc ARM và tiến trình 5nm hiện đại /// Ảnh: Apple

Những lý do nên cân nhắc mua máy tính dùng chip Apple M1

0
Apple M1 là dòng chip dành cho máy tính vừa được Táo Khuyết giới thiệu với các chỉ số hiệu năng hào nhoáng, nhưng người dùng vẫn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiền đổi thiết bị.
Liệu các mẫu máy tính Mac mới dùng chip M1 của Apple có vượt qua "lời nguyền" ARM trên máy tính? /// Ảnh chụp màn hình TheVerge

Máy tính Mac chạy chip ARM cần phải giải bài toán gì?

0
Cuối cùng Apple đã ra mắt các mẫu máy tính Mac sử dụng vi xử lý M1 đầu tiên của riêng hãng trên kiến trúc ARM, hứa hẹn mang đến những cải tiến về cả hiệu năng lẫn thời lượng sử dụng pin so với chip Intel.