Apple lần đầu tiên bán iPhone 12 mini tân trang

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đã bắt đầu bán iPhone 12 mini tân trang đã được chứng nhận tại Mỹ. Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện điều này kể từ khi sản phẩm này được ra mắt vào tháng 10.2020.

Theo GizChina, phiên bản iPhone 12 mini tân trang mà Apple chào bán có vỏ màu đen và bộ nhớ trong 128 GB, với giá chào bán là 579 USD. Điều đáng nói là Apple vẫn đang bán iPhone 12 mini 128 GB mới hoàn toàn với giá 649 USD. Điều này có nghĩa người dùng sẽ tiết kiệm được 70 USD nếu chọn mua thiết bị được tân trang lại.

Apple lần đầu tiên bán iPhone 12 mini tân trang - ảnh 1

Mẫu iPhone 12 mini tân trang được Apple chào bán

chụp màn hình

Mặc dù vậy, điều quan trọng cần lưu ý là các thiết bị tân trang của Apple gần như mới. Tất cả iPhone tân trang đều đi kèm với pin mới, hộp đựng mới, hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning. Tất cả các mẫu iPhone tân trang đều đi kèm với bảo hành 1 năm tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện nhận bảo hành mở rộng của AppleCare+.

Apple cho biết những chiếc iPhone tân trang đã được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng. Hơn nữa, công ty tuyên bố những thiết bị này “hầu như không thể phân biệt được với những chiếc iPhone hoàn toàn mới”. iPhone 12 mini sử dụng màn hình OLED 5,4 inch và đi kèm chip A14 Bionic. Thiết bị hỗ trợ mạng 5G và đi kèm camera kép 12 MP ở mặt sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU