Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18.10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple đang chuẩn bị công bố thêm các sản phẩm mới trong sự kiện có tên Unleashed tổ chức vào ngày 18.10 tới.

Theo Neowin, mặc dù Apple khá kín tiếng về những gì công ty giới thiệu tại sự kiện sắp tới nhưng các nhà bình luận hy vọng sẽ có một số máy Mac mới được trình làng, với khả năng đi kèm chip xử lý nội bộ mới của công ty.

Apple công bố sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 18.10 - ảnh 1

Sự kiện tiếp theo của Apple sẽ được tổ chức vào ngày 18.10

Apple

Truy cập vào trang web Apple Events, người dùng sẽ thấy một hình ảnh trông giống như biểu tượng của Apple đang du hành tại Hyperspace (điều dễ dàng nhận ra đối với người hâm mộ Star Wars), sau đó là thời gian diễn ra sự kiện cũng như nơi mọi người có thể xem. Sự kiện diễn ra vào lúc 10 giờ sáng 18.10 theo giờ địa phương và có thể xem trực tiếp từ Apple.com, ứng dụng Apple TV và có khả năng sẽ có sẵn trên kênh YouTube của Apple.

Các nhà phân tích tin rằng Apple sẽ tập trung vào MacBook Pro lớn hơn và Mac Pro tại sự kiện này. Chúng sẽ đi kèm chip mới từ Apple - điều đã được Apple đề cập vào tháng 6 năm ngoái khi họ cho biết sẽ chuyển tất cả máy tính của mình sang bộ xử lý riêng trong vòng 2 năm tới.

Trong khi đó các mẫu MacBook Pro mới (dự kiến gồm màn hình 14 inch và 16 inch) có thể giới thiệu lại tính năng MagSafe, cổng HDMI và khe cắm thẻ nhớ SD. Các tùy chọn bổ sung này sẽ làm cho chúng phù hợp hơn với nhu cầu của các chuyên gia.

Cuối cùng, các tin đồn cho biết Apple có thể giới thiệu phiên bản nâng cấp của AirPods vay mượn từ thiết kế từ AirPods Pro.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU