Apple bổ nhiệm giám đốc thiết bị đeo làm lãnh đạo bộ phận xe tự lái

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau sự ra đi của Doug Field sang Ford hồi đầu tuần, Apple được cho là đã bổ nhiệm một giám đốc điều hành mới để lãnh đạo sự phát triển của bộ phận xe tự lái bí mật của mình.

Ông Kevin Lynch trong một buổi giới thiệu tính năng mới trên Apple Watch /// AFP
Ông Kevin Lynch trong một buổi giới thiệu tính năng mới trên Apple Watch
AFP

Theo Engadget, người chịu trách nhiệm giám sát Dự án Titan của Apple là Kevin Lynch - một trong những giám đốc mảng thiết bị đeo tại công ty. Ông Lynch là một trong những nhân vật xuất hiện khá thường xuyên trên sân khấu tại các sự kiện trong những năm gần đây của Apple.

Sau một thời gian làm việc tại Adobe, Lynch gia nhập Apple vào năm 2013 để giám sát bộ phận thiết bị đeo và sức khỏe của công ty. Tại các buổi ra mắt sản phẩm mới, ông thường xuyên trình bày tính năng mới mà Apple đang phát triển cho watchOS - nền tảng hệ điều hành trên smartwatch của công ty.

Bloomberg báo cáo ông Lynch đã gia nhập bộ phận xe tự lái bí mật của Apple vào đầu năm nhưng chỉ mới bắt đầu giám sát toàn bộ đơn vị này. Nguồn tin lưu ý nhiệm vụ của Lynch tại bộ phận mới có khả năng tập trung vào phần mềm cơ bản mà một chiếc xe tự lái cần để điều hướng đường đi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU