Apple bất ngờ tung chương trình ‘đổi cũ lấy mới’ cho iPhone 11 và 11 Pro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Theo chính sách mới của Apple, hãng sẽ áp dụng chương trình “đổi cũ lấy mới” hấp dẫn nhằm lôi kéo tối đa người dùng nâng cấp lên iPhone 11 và iPhone 11 Pro.

Chương trình thu đổi Apple Trade In là chiêu mới của Apple để kích cầu iPhone mới  /// Ảnh: Apple
Chương trình thu đổi Apple Trade In là chiêu mới của Apple để kích cầu iPhone mới
Ảnh: Apple

Theo đó, người dùng có thể đổi các thiết bị Apple của họ như iPhone, iPad, MacBook và thậm chí là Apple Watch rồi bù thêm tiền để “lên đời” iPhone mới.

Cụ thể, ở mục “Apple Trade In” ở trang chủ Apple (www.apple.com/shop/trade-in), Apple cho biết hãng chấp nhận thu lại các mẫu iPhone, iPad, Macbook, Mac, iMac, Apple Watch… lấy iPhone 11 và iPhone 11 Pro mới với mức giá “hợp lý”. Chẳng hạn, một chiếc iPhone Xs Max sẽ được tính giá thu tối đa 600 USD, trong khi iPhone Xs là 500 USD và Xr là 370 USD; iPad Pro tối đa thu 330 USD và MacBook Pro tối đa là 1.400 USD.

Apple chấp nhận thu đổi sang iPhone 11 và iPhone 11 Pro bằng các thiết bị cũ gồm các dòng iPhone từ thế hệ 6s đến thế hệ Xr, Xs và Xs Max; các mẫu iPad, iPad Mini, iPad Pro, iPad Air; MacBook, MacBook Air, MacBook Pro, iMac, Mac Pro, Mac mini; Apple Watch từ Series 1 đến Series 4.

Ngoài ra, Apple còn nhận thu hồi các sản phẩm mà người dùng cảm thấy không còn dùng được nữa và sẽ chuyển chúng sang các khâu tái chế nhằm tận dụng tài nguyên, gián tiếp góp phần bảo vệ môi trường. Lưu ý, đây là mức giá thu vào của thiết bị ở "tình trạng còn tốt" theo thẩm định của Apple. Ngoài ra, hãng cũng sẽ hỗ trợ trả góp 0% theo năm và chu kỳ trả góp tối đa 24 tháng.

Apple bất ngờ tung chương trình ‘đổi cũ lấy mới’ cho iPhone 11 và 11 Pro - ảnh 1

Biểu giá thu vào của Apple để lên đời iPhone 11 và 11 Pro

ảnh chụp màn hình

Đáng tiếc là khi tham khảo nội dung trao đổi theo từ khóa “trade”, website của Apple tương ứng với vùng địa lý Việt Nam đã không trả về kết quả nào tương ứng như trang chủ Apple tại vùng địa lý Mỹ, điều này có nghĩa là nhiều khả năng hãng sẽ không hỗ trợ chính sách đổi cũ lấy mới đối với iPhone 11 và 11 Pro đối với khách hàng tại Việt Nam, một thiệt thòi không nhỏ cho iFan trong nước, tuy nhiên nếu xét kỹ mức giá thu vào của Apple khá thấp so với việc người dùng bán lại ở các kênh thu đổi khác.

Để biết thêm thông tin về chương trình, bạn có thể truy cập tại trang chủ của Apple theo liên kết sau: https://www.apple.com/shop/trade-in.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU