Apple bán iPhone 12 Pro tân trang giá 759 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Apple vừa bổ sung các mẫu iPhone 12 Pro vào gian hàng tân trang tại Mỹ lần đầu tiên kể từ tháng 4, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn dung lượng lưu trữ và màu sắc, với giá khởi điểm 759 USD.

Theo MacRumors, cửa hàng tân trang trực tuyến của Apple hiện có các mẫu iPhone 12 Pro tân trang với dung lượng lưu trữ 128 GB, 256 GB và 512 GB, với các tùy chọn màu sắc vàng, bạc, xám và xanh. Đơn đặt hàng hiện đã bắt đầu và dự kiến sẽ được giao sớm nhất trong tuần này, và người dùng thậm chí có thể nhận máy tại một số cửa hàng Apple Store được chọn.

Apple bán iPhone 12 Pro tân trang giá 759 USD - ảnh 1

Những chiếc iPhone 12 Pro tân trang được chứng thực của Apple có giá rẻ hơn 15% so với giá gốc

apple

Khi iPhone 12 Pro được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10.2020, giá khởi điểm của thiết bị là 999 USD, có nghĩa giá phiên bản tân trang rẻ hơn khoảng 15%. Apple đã ngừng bán iPhone 12 Pro mới khi iPhone 13 Pro được phát hành vào năm ngoái.

Các mẫu iPhone 12 Pro tân trang đều được mở khóa và không có SIM. Tất cả iPhone tân trang đều đi kèm với pin mới, vỏ ngoài và hộp màu trắng mới, bao gồm cả sách hướng dẫn và cáp USB-C to Lightning. Tất cả iPhone tân trang đều được bảo hành 1 năm tiêu chuẩn của Apple và đủ điều kiện để được bảo hành AppleCare+ mở rộng.

Apple cho biết những chiếc iPhone tân trang của họ đã được kiểm tra và làm sạch kỹ lưỡng, về cơ bản chúng hầu như không thể phân biệt được với những chiếc iPhone mới tinh. Một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất với một chiếc iPhone tân trang đã được chứng nhận là nó được đựng trong một chiếc hộp thường.

So sánh với iPhone 11 Pro, iPhone 12 Pro gây chú ý với thiết kế mới với các cạnh phẳng, chip A14 Bionic, hỗ trợ 5G, MagSafe, cải thiện độ bền với mặt trước bằng Ceramic Shield, máy quét LiDAR và cải tiến camera.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU