áo ngực

Mặc áo ngực khi đi ngủ hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi người /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Có nên mặc áo ngực khi đi ngủ không?

0
Nếu chúng ta tin vào câu chuyện về những bà vợ ngày xưa thì việc mặc áo ngực vào ban đêm có thể là cánh cửa dẫn đến nhiều mối lo ngại liên quan đến sức khỏe. Nó có thể ngăn cản sự phát triển của vú và thậm chí gây ung thư vú.
Một số thói quen và hoạt động không đúng cách khiến phụ nữ dễ bị đau vai - Ảnh: Shutterstock

3 thói quen xấu khiến bạn bị đau vai cần tránh

0
Vai là khớp linh hoạt nhất trong cơ thể. Nhưng đổi lại, khớp vai cũng rất dễ bị tổn thương. Nhiều người trong chúng ta sẽ phải ít nhất một lần trong đời bị đau khớp vai.
Hầu hết phụ nữ đều mặc áo ngực sai kích cỡ  /// Ảnh minh họa: Shutterstock

Bỏ ngay 8 thói quen xấu này để bạn luôn khỏe mạnh!

0
8 thói quen sau đây phụ nữ thường mắc phải và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, hãy hạn chế hoặc loại bỏ ngay những thói quen này để giúp ích cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất, theo boldsky.
Bí mật của nàng

Bí mật của nàng

0
Áo ngực chính là bạn đồng hành của tất cả phụ nữ. Để chung sống hòa bình với “người bạn” này cũng nên có những khái niệm rất cơ bản để luôn cảm thấy tự tin, thoải mái và là chính mình.
Bra lên tiếng

Bra lên tiếng

0
Thông thường phụ nữ vẫn tìm cách giấu đi chiếc bra (áo ngực) của mình bằng lớp áo dày nhưng các fashionista không làm như vậy. 
Người cha và chiếc quần jean bị cắt nút  /// Ảnh chụp màn hình NDTV

Sốc với quy định thi cử ở Ấn Độ

0
Các học sinh nữ Ấn Độ đã bị sốc với quy định cởi bỏ áo ngực và quần jean tại một điểm thi tuyển sinh (NEET) vào các trường y khoa ở bang Kerala nhằm chống gian lận, theo đài NDTV.
Hiện trường vụ cháy quán karaoke 68
NAM ANH

13 người chết cháy là tại… ông trời?

6
Những cái chết tức tưởi vì cháy nổ. Chúng ta không thể vô can vì biết đâu một ngày nào đó bạn, tôi có thể là nạn nhân của sự tắc trách, thiếu trách nhiệm, coi đồng tiền lớn hơn tính mạng con người.