ao lua ha dong

Một cảnh quay sử dụng kỹ xảo hậu kỳ trong phim Captain America: Civil War -  Ảnh: CGV

Người Việt làm kỹ xảo phim bom tấn Mỹ

2
Ít ai biết các bộ phim bom tấn của điện ảnh Hollywood (Mỹ) khiến khán giả kinh ngạc trước những pha kỹ xảo nghẹt thở có sự đóng góp của nhiều nhân tố trẻ người Việt trong đội ngũ chuyên gia hiệu ứng hình ảnh.
Vũ Khanh và Nhật Hạ - Ảnh: Tiếng Xưa

Vũ Khanh - Nhật Hạ hát chung ở quê nhà

1
Ở hải ngoại, ca sĩ Vũ Khanh và Nhật Hạ thường xuất hiện trong các show biểu diễn vòng quanh nước Mỹ với những bản nhạc tình say đắm.
Ca sĩ Khánh Ly (trái) tập hát cùng Lệ Thu - Ảnh: BTC cung cấp

Khánh Ly hát tại Đồng Nai

0
Đêm nhạc chủ đề Như cánh vạc bay diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 16.10.2015 tại Sân khấu Golden Palace Convention Center, TP.Biên Hòa, Đồng Nai đánh dấu lần đầu tiên ca sĩ Khánh Ly kết hợp cùng 4 danh ca Elvis Phương - Lệ Thu - Tuấn Ngọc và Lê Uyên trong một đêm nhạc trong nước, cũng là lần đầu tiên Khánh Ly biểu diễn trên sân khấu phía nam.
'Vén màn' cảnh nóng trong phim Việt - Nữ diễn viên dám đóng cảnh nóng trước mặt chồng

'Vén màn' cảnh nóng trong phim Việt - Nữ diễn viên dám đóng cảnh nóng trước mặt chồng

0
(TNO) Là vợ của đạo diễn nổi tiếng Lưu Huỳnh nhưng mãi đến Lấy chồng người ta, Đinh Y Nhung mới thật sự để lại dấu ấn trong lĩnh vực điện ảnh. Tuy nhiên, vai Lụa trong bộ phim này vô tình đã đặt Đinh Y Nhung vào hoàn cảnh trớ trêu, đó là phải đóng cảnh nóng với một nam diễn viên khác trước mặt chồng.
Nữ diễn viên Việt đi lên từ cuộc thi nhan sắc

Nữ diễn viên Việt đi lên từ cuộc thi nhan sắc

0
(iHay) Vũ Ngọc Anh, Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân, Trịnh Kim Chi, Diễm My 9X, Trương Ngọc Ánh, Ngân Khánh… từng thử sức trong các cuộc thi sắc đẹp trước khi theo đuổi nghiệp diễn.
 

Tin đọc nhiều