Áo dài Vân Oanh: Tà áo dài truyền thống mang hơi thở của thời đại mới

0

Tà áo dài của Vân Oanh vẫn bền bỉ với thời gian khi miệt mài đáp ứng từng yêu cầu khắt khe nhất của thị trường ở thời điểm hiện tại.

Áo dài Vân Oanh là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng công nghệ hiện đại trong từng khâu của quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm với chất lượng cao bậc nhất.

Áo dài Vân Oanh: Tà áo dài truyền thống mang hơi thở của thời đại mới - ảnh 1

Nét truyền thống của áo dài Vân Oanh

Đáp ứng được đòi hỏi và yêu cầu cao từ việc đa dạng mẫu mã, kiểu dáng cũng như là màu sắc, họa tiết trong thiết kế là bởi vì Vân Oanh có cho mình công nghệ sản xuất áo dài 3D trong dây chuyền sản xuất của mình.

Quy trình sản xuất 3D được kết hợp với công nghệ hiện đại trên máy vi tính, từ những bản thiết kế sống động thổi hồn lên từng đường may mũi chỉ, thoát khỏi sự thô cứng của những mảnh giấy cho ra trước đó.

Áo dài Vân Oanh: Tà áo dài truyền thống mang hơi thở của thời đại mới - ảnh 2

Vân Oanh có cho mình công nghệ 3D

Nằm tại làng Cổ Chất, nơi có truyền thống thêu thùa nổi tiếng, những họa tiết trên tà áo dài Vân Oanh là điều không cần phải bàn cãi với những tay thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.

Áo dài Vân Oanh: Tà áo dài truyền thống mang hơi thở của thời đại mới - ảnh 3

Kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống, tà áo dài của thương hiệu Vân Oanh vẫn miệt mài giữ lấy linh hồn dân tộc và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục phát triển cho nhiều thế hệ hậu sinh kế cận.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU