áo ấm

Mỗi tháng 2 lần, G9 đến Bệnh viện Nhi Đồng tổ chức chương trình vui chơi, tặng quà, nấu ăn cho các bệnh nhi /// NCC

Bán mứt tết, mua áo mới tặng trẻ em nghèo

0
50 thành viên trong nhóm G9 - Vì nụ cười trẻ thơ đang gấp rút bán thật nhiều mứt vỏ bưởi sấy, mứt chanh dây… để gây quỹ mua 1.000 chiếc áo mới, mang tết đến với trẻ em nghèo ở Kiên Giang.
Nụ cười của những người trẻ và những em nhỏ ở điểm trường Ta Roa (xã Hướng Lộc, H.Hướng Hóa, Quảng Trị) /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC

'Mùa đông…không lạnh' ở vùng cao

2
Với những phần quà là áo ấm, chăn, gạo, dầu ăn và cả tủ sách, những người trẻ đã biến mùa đông giá lạnh nơi vùng cao Hướng Lộc (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) trở nên ấm áp hơn bao giờ hết…
Trẻ em dân tộc K’ho được ông già Noel tặng quà  /// Ảnh: L.Q

Vẽ ước mơ

0
Nhóm cựu sinh viên Trường ĐH Mở TP.HCM vừa kết thúc hành trình Nối vòng tay lớn nhân dịp Giáng sinh. Đây là chương trình được tổ chức tại thôn Buôn Chuối, xã Mê Linh (H.Lâm Hà, Lâm Đồng), mang lại niềm vui cho gần 200 trẻ em người dân tộc K’ho và thanh niên, người dân trong thôn.
Các bạn trẻ mang hơi ấm đến cho người vô gia cư và lao động nghèo trong những đêm đông  /// Ảnh: Nữ Vương

Giáng sinh yêu thương

0
Giáng sinh không chỉ là dịp để các đôi lứa, bạn bè được tận hưởng những không gian lãng mạn, ấm cúng bên nhau, mà còn là mùa của sự yêu thương.
Người dân TP.HCM sắm đồ đón không khí lạnh /// Ảnh: H.Mai

Sài Gòn tràn ngập thời trang mùa lạnh

0
Những ngày qua, người dân TP.HCM bất ngờ đón không khí lạnh với nhiệt độ khá thấp, khoảng 200C. Hòa cùng không khí ngày lễ Giáng sinh đang đến gần, đây là dịp để thời trang mùa lạnh lên ngôi.
Giới trẻ Sài Gòn làm gì khi trời lạnh?

Giới trẻ Sài Gòn làm gì khi trời lạnh?

0
Thời tiết Sài Gòn những ngày này thường duy trì ở mức nhiệt từ 20 - 22 độ C, trời khá lạnh. Dự báo ngày 21.12 tới sẽ có đợt không khí lạnh tăng cường, thời tiết lại tiếp tục se lạnh. Vậy giới trẻ Sài Gòn thường làm gì khi trời chuyển lạnh?
Gói bánh chưng tặng trẻ em vùng cao

Gói bánh chưng tặng trẻ em vùng cao

0
Ngày 14.1, tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội), CLB Liên kết trẻ, Trung tâm tình nguyện quốc gia (T.Ư Đoàn) cùng các đơn vị tình nguyện tổ chức chương trình “Tết yêu thương, tết sẻ chia”. 
Bà Trần Thảo Nguyên, đại diện Công ty Ugether trao áo ấm cho học sinh

Từ nay em hết sợ lạnh rồi !

0
Ngày 8 và 9.1 vừa qua, Báo Thanh Niên, Công ty TNHH MTV Ugether, Tập đoàn Novaland đã trao những chiếc áo cuối cùng trong chương trình tặng 5.000 chiếc áo ấm cho trẻ em vùng lũ miền Trung.
Niềm vui khi được mặc áo mới	 /// Ảnh: Khánh Hoan

Em đã có áo ấm mới đến trường

0
Trong hai ngày 23 và 24.12, Báo Thanh Niên với sự hỗ trợ của Tỉnh đoàn Nghệ An mang 1.000 chiếc áo ấm đến học sinh vùng rẻo cao H.Con Cuông (Nghệ An).
Niềm vui được mặc áo ấm mới
 /// Ảnh: Trương Quang Nam

Ấm áp mùa đông vùng lũ

0
Tiếp tục thực hiện chương trình tặng áo ấm cho học sinh vùng lũ, ngày 14.12, đoàn công tác của Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn, Hội LHTN VN tỉnh Quảng Bình, Tập đoàn Novaland, Công ty TNHH MTV Ugether mang 1.000 áo ấm mới đến trao cho học sinh tại 2 huyện Lệ Thủy và Quảng Ninh.