Antoine Griezmann gây sốc trở lại Atletico Madrid trong giờ cuối kỳ chuyển nhượng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo đó, trong hợp đồng còn có điều khoản Atletico Madrid mua đứt Antoine Griezmann từ Barcelona với giá 40 triệu euro sau 2 mùa bóng cho mượn, theo nhà báo Fabrizio Romano của kênh Sky Sport (Ý).

Antoine Griezmann gia nhập Barcelona tháng 7.2019 với mức giá kỷ lục 120 triệu euro, tuy nhiên sau 2 mùa giải chân sút người Pháp này gây nhiều thất vọng khi thi đấu cho đội bóng xứ Catalan và cũng không thể chứng tỏ vai trò thay thế siêu sao Lionel Messi ra đi gần đây.

Tổng cộng trong 102 trận thi đấu cho Barcelona, Antoine Griezmann ghi được chỉ 35 bàn. Đầu mùa này, ngôi sao người Pháp thi đấu 3 trận, nhưng không để lại bất cứ dấu ấn gì khiến liên tục bị giới CĐV xứ Catalan chỉ trích.

Antoine Griezmann gây sốc trở lại Atletico Madrid trong giờ cuối kỳ chuyển nhượng - ảnh 1

Antoine Griezmann chính thức trở lại Atletico Madrid

Fabrizio Romano

Việc cho Antoine Griezmann ra đi cũng giúp CLB Barcelona giảm quỹ lương đáng kể, nhưng ý định mượn lại tiền đạo Joao Felix từ Atletico Madrid bất thành, vì CLB này không muốn cho ngôi sao Bồ Đào Nha ra đi. Mặc dù vậy, do muốn giảm quỹ lương và thu lại chi phí, Barcelona đã quyết định chia tay ngôi sao người Pháp.

Đây là mùa thứ 2 liên tiếp Barcelona cho một tiền đạo cự phách sang phía đối thủ Atletico Madrid, trước Antoine Griezmann là tiền đạo Luis Suarez.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU