Anne Hathaway mang vòng cổ kim cương 150 triệu USD trong 'Ocean's 8'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh câu chuyện phim nhiều kịch tính, nữ minh tinh 36 tuổi sẽ khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn hình với những phụ kiện sang trọng trong tác phẩm mới.

Những phân cảnh của Daphne Kluger cũng sẽ xuất hiện những món trang sức đắt tiền khác  /// Ảnh: Warner Bros. Pictures
Những phân cảnh của Daphne Kluger cũng sẽ xuất hiện những món trang sức đắt tiền khác
Ảnh: Warner Bros. Pictures

Thủ vai Daphne Kluge, một phụ nữ giàu có, xinh đẹp nhưng "tưng tửng" và hợm hĩnh, Anne Hathaway sẽ đeo chiếc vòng cổ được chế tác từ 3kg kim cương mang tên Doosan. Trị giá của nó lên đến 150 triệu USD.

Nhân vật của ngôi sao 36 tuổi sẽ “khoe” dây chuyền triệu đô tại Met Gala, một bữa tiệc của giới thượng lưu trong phim. Điểm đặc biệt của Doosan nằm ở chỗ vòng cổ này hoàn toàn được làm từ kim cương thật chứ không đơn thuần là một đạo cụ được làm giả để đóng phim. Chiếc vòng đắt giá sẽ là đích ngắm của biệt đội siêu trộm trong Ocean’s 8.

Tên gốc của chiếc vòng cổ hàng ngàn tỉ đồng là Jeanne Toussaint, được ví như “Thác kim cương tinh xảo nhất trên thế giới. Một bảo vật tuyệt vời trong giấc mơ của những tín đồ mộ điệu”. Các thợ kim hoàn và những nhà thiết kế trang sức hàng đầu đã phải làm việc cật lực để cho ra đời chiếc vòng cổ độc đáo cho Ocean's 8.

Bản sao của Jeanne Toussaint đã giảm khoảng 20% so với kích thước gốc để vừa vặn với Anne Hathaway. Có thể thấy, nhà tài trợ trang sức cho phim, hãng Cartier tỏ ra rất “chịu chơi” khi quyết định tạo ra Doosan nhằm phục vụ quá trình làm phim.

Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 81
Doosan được làm lại từ một phiên bản gốc của Cartier có tên Jeanne Toussaint từng xuất hiện vào những năm 1930
Ảnh: Bejeweled Magazine

Là câu chuyện về băng cướp chỉ toàn những quý cô đẳng cấp, phần trang phục và phụ kiện của các nhân vật khác trong phim cũng được đầu tư “khủng”. Bảy nữ siêu trộm của phim không hề kém cạnh Anne Hathaway với những món đồ đắt đỏ khoác lên người. Được biết, những trang sức hoành tráng trong phần mới nhất của loạt phim Ocean's đều được hãng Cartier cho mượn.

Ocean’s 8 vẫn là những vụ cướp không tưởng như các phần trước, nhưng ở phiên bản này, khán giả sẽ được chứng kiến dàn "chị đại" dấn thân vào phi vụ triệu đô. Đó là em gái của siêu trộm Danny Ocean ở các phần trước - Debbie Ocean (Sandra Bullock), bà trùm đứng sau mọi kế hoạch. Người phụ nữ này cùng các cộng sự: Amita (Mindy Kaling), Constance (Awkwafina), Tammy (Sarah Paulson), Nine Ball (Rihanna) và Rose Weil (Bonham Carter) chuẩn bị cho vụ trộm kinh điển tại New York (Mỹ). Mục tiêu mà các quý cô nhắm đến chính là chiếc vòng cổ Doosan của ngôi sao Daphne Kluger.

Bộ phim về những nữ quái kiệt sẽ ra mắt khán giả Việt Nam với tựa Băng cướp thế kỷ - Đẳng cấp quý cô vào ngày 15.6 tới.

Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 82
Chiếc váy Valentino được minh tinh xinh đẹp này mặc trong một phân cảnh khác của Ocean’s 8
Ảnh: Bejeweled Magazine
Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 87
Amita (Mindy Kaling), một thợ kim hoàn xuất sắc của băng cướp thế kỷ sử dụng bộ sưu tập gồm bông tai và vòng cổ được chế tác năm 1958
Ảnh: Bejeweled Magazine
Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 83
Chuyên gia trang sức đẳng cấp Tammy (Sarah Paulson) cũng xuất hiện quý phái và sang trọng với bông tai đá quý có từ năm 1920
Ảnh: Bejeweled Magazine
Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 84
Rapper Nine Ball (Rihanna) quyền lực với phụ kiện đắt tiền
Ảnh: Barry Wetcher
Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 85
Debbie Ocean (Sandra Bullock), bà trùm băng cướp thế kỷ
Ảnh: Barry Wetcher
Anne Hathaway hóa quý cô đẳng cấp diện trang sức triệu đô trong Ocean's 86
Lou (Cate Blanchett), cộng sự thân tín của Debbie, quyền lực với nữ trang kim cương 
Ảnh: Barry Wetcher

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU