Anh Vũ 'Về nhà đi con': Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của tôi

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Diễn viên Anh Vũ khẳng định Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của anh tính đến thời điểm hiện tại. Cả hai được khán giả yêu mến khi đóng cặp trong Hương vị tình thân

Anh Vũ 'Về nhà đi con': Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của tôi  - ảnh 1

Anh Vũ thấy bản thân may mắn trong hành trình theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

FBNV

Hoàng Anh Vũ sinh năm 1988, sở hữu vẻ ngoài điển trai, phong độ. Anh gây ấn tượng khi góp mặt trong một số dự án phim như 5s Online, Về nhà đi con, Hương vị tình thân…Trong chương trình Lời tự sự, khi nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, Hoàng Anh Vũ thấy bản thân may mắn vì được góp mặt trong những bộ phim hay, giúp tên tuổi của mình đến gần hơn với khán giả.

Nam diễn viên kể: “Năm 2016, tôi quyết định nghỉ hết, không tham gia hoạt động nghệ thuật để chuyển sang kinh doanh. Đến năm 2019, tôi nhớ nghề quá và có lời mời đóng Về nhà đi con. Tất cả mọi người trong ê-kíp đều bất ngờ vì phim được khán giả đón nhận rất nhiều". Anh Vũ nói thêm đến thời điểm hiện tại, đài từ của mình vẫn chưa tốt vì là diễn viên tay ngang. Hiểu được điều đó, anh tập trung khai thác, truyền tải cảm xúc của nhân vật đến với khán giả và may mắn được ủng hộ.

Anh Vũ 'Về nhà đi con': Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của tôi  - ảnh 2

Dù là diễn viên tay ngang song Anh Vũ được khen ngợi bởi diễn xuất tự nhiên

FBNV

Hoàng Anh Vũ bắt đầu tham gia diễn xuất từ năm 2006 với vai diễn trong Nhật ký vàng anh. Sau đó, anh gây ấn tượng với vai Dũng quân sư trong phim Về nhà đi con. Anh chia sẻ thêm về nhân vật này: “Vai đó tôi đi làm quân sư cho nam chính, người có nhiều rắc rối, vướng mắc trong cuộc sống nên cần lời khuyên từ những người anh em thân cận. Tôi cứ thắc mắc tại sao tôi tên Vũ mà không được vào vai Vũ, lại đi đóng vai Dũng. Nhưng nhìn lại, vai của tôi rất hay và nếu như không được đóng vai Dũng thì sẽ rất tiếc".

Anh Vũ thừa nhận tính đến thời điểm hiện tại, bạn diễn nữ ăn ý nhất của anh là Thu Quỳnh. Nam diễn viên bộc bạch từ trước đến nay, anh hiếm khi vào một vai diễn nào có sự tiếp cận thân mật với bạn diễn khác giới nhiều như với Thu Quỳnh. “Trong phim Hương vị tình thân, chúng tôi vào vai yêu nhau, rồi cưới về làm vợ. Đó là một quá trình dài, thích từ ngày đầu tiên đến tập cuối cùng. Chúng tôi có sự gắn bó không hề nhẹ trong 100 tập phim nên đó là người bạn diễn nữ ăn ý nhất", nam khách mời lý giải.

Anh Vũ 'Về nhà đi con': Thu Quỳnh là bạn diễn ăn ý nhất của tôi  - ảnh 3

Anh Vũ thân thiết bên bạn diễn Thu Quỳnh

FBNV

Nói về sự nghiệp diễn xuất của mình, Anh Vũ thừa nhận điểm yếu của anh là vấn đề ngoại hình. Theo khách mời, khi lựa chọn diễn viên cho nhân vật thì đòi hỏi sự hợp vai. “Gương mặt của tôi là sự hạn chế vì không thể vào vai diễn lớn hơn như mình mong muốn hoặc những vai cá tính. Trường hợp khác xảy ra là đạo diễn thấy mình chưa đủ năng lực để thể hiện nhân vật. Như thế tôi lại có mục tiêu để phấn đấu. Để đến một thời điểm phù hợp thì sẽ đến lượt của mình thôi. Vì với tôi, nghệ thuật là không dừng lại", anh bày tỏ.

Chia sẻ thêm về khoảng thời gian vắng bóng nghệ thuật, Anh Vũ tiết lộ đó là lúc anh tích luỹ được nhiều điều cho bản thân. Theo nam diễn viên, cũng chính nhờ điều đó mà khi trở lại với phim ảnh, anh tự nhiên, thả lỏng hơn. Nói về bản thân của trước đây, anh chia sẻ: "Tôi là người khép kín, không ai biết mình đang hoạt động gì. Sản phẩm của tôi ai biết thì biết thôi chứ tôi không quảng bá, đó là mặt tiêu cực của tôi".

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU