Anh Thơ, Lê Phương, Kha Ly hội ngộ Tăng Bảo Quyên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi ra trường, Anh Thơ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những người bạn cùng khóa như Tăng Bảo Quyên, Kha Ly, Lê Phương...

Anh Thơ, Lê Phương, Kha Ly hội ngộ Tăng Bảo Quyên - ảnh 1

MC Anh Thơ rạng rỡ đến chúc mừng sinh nhật con trai Tăng Bảo Quyên

NVCC

MC Anh Thơ vừa dành thời gian đến mừng sinh nhật con trai Tăng Bảo Quyên. Tại đây, cô có dịp hội ngộ những người bạn học cùng khóa như Lê Phương, Kha Ly, Thùy Dương… để ôn lại những kỷ niệm vui buồn thời sinh viên.

Dù là một MC đình đám của miền Tây nhưng ít ai biết, Anh Thơ xuất thân từ lớp diễn viên tại Trường đại học Sân khấu Điện ảnh. Khóa K8 của cô là nơi đào tạo những gương mặt nổi tiếng hiện nay như Lương Thế Thành, Lê Phương, Kha Ly, Tăng Bảo Quyên, Thùy Dương, Khương Ngọc, Tấn Phát… Theo tiết lộ của nữ MC, một khóa có khoảng 50 sinh viên và được chia làm 2 lớp. Mỗi năm, số lượng sinh viên theo học giảm dần, thậm chí có lớp đến ngày tốt nghiệp chỉ còn một phần ba sĩ số.

Anh Thơ, Lê Phương, Kha Ly hội ngộ Tăng Bảo Quyên - ảnh 2

Anh Thơ có dịp hội ngộ những người bạn chung khóa như Lê Phương, Kha Ly...

NVCC

Kể về kỷ niệm với những người bạn cùng khóa, Anh Thơ chia sẻ có lần buổi họp lớp rơi vào ngày cô đi công tác ở Đồng Tháp. Vì vậy, nữ MC phải nhờ ê-kíp quay nhanh để kịp về gặp gỡ bạn bè. Tuy nhiên, vì kẹt xe nên cô đành phải nhắn dòng tin với nội dung: “Thơ chạy về không kịp rồi” và rớt nước mắt vì tủi. Cô chia sẻ: “Dễ gì sắp được buổi gặp nhau, mọi người thì ngồi kể lại chuyện xưa, còn mình thì đang ở giữa đường thế này”.

“Rồi trong số còn lại cũng chỉ được vài người là được Tổ đãi, còn làm nghề, có tiếng tăm sự nghiệp. Và đặc biệt để có được những buổi gặp nhau cũng là cả một sự sắp xếp của người đi dự. Và cũng không quên đề cao sự kiên nhẫn của chủ tiệc. Nói chứ chỉ có Tăng Bảo Quyên là chịu khó kiên nhẫn gom bạn bè trong lớp lại với nhau được vậy thôi”, cô tiết lộ.

Nhờ những lần cố gắng chạy đua với thời gian và công việc, Anh Thơ mới được ngồi lại tâm tình cùng những người bạn thời sinh viên của mình. Trong những câu chuyện tán gẫu, nữ MC giật mình vì đến giờ cô mới biết mình chính là nhân vật chủ chốt trong tất cả đám cưới của các thành viên hồi đại học. Đến giờ, sự nhiệt tình đó của cô vẫn không hề thuyên giảm. Đây cũng là “thương hiệu” mà nữ MC để lại trong lòng của hội bạn đại học.

“Bữa nay ngồi lại kể chuyện mới phát hiện Thơ là hoa hậu thân thiện của lớp. Đám cưới, đám tiệc nào cũng được mời. Xong mấy bạn nói hồi xưa Thơ kiểu quê quê, hiền hiền, chơi với ai cũng hợp hết nên tụ nào cũng được, bây giờ cũng vậy mà. Cuộc sống cứ hối hả, nhắm mắt mở mắt cái đã hết thanh xuân. Thành ra cứ có dịp họp mặt hàn huyên là mình nhiệt tình lắm. Đời có mấy khi”, Anh Thơ chia sẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU