ảnh sex

Hình ảnh nhạy cảm của một cô gái có ngoại hình giống nữ diễn viên nổi tiếng đang làm dậy sóng dư luận /// ẢNH: REUTERS, CHỤP MÀN HÌNH WEIBO

Phạm Băng Băng bị nghi lộ 'ảnh nóng'

1
Minh tinh Hoa ngữ đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn lộ ảnh 'giường chiếu'. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm này vẫn đang là đề tài tranh luận sôi nổi tại Trung Quốc.
Chưa có tội danh làm nhục trên facebook?

Chưa có tội danh làm nhục trên facebook?

6
 
Một yếu tố quan trọng trong tội danh làm nhục người khác là xác định người vi phạm có hành vi xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự của người khác, nhưng như thế nào là xúc phạm nghiêm trọng thì luật chưa quy định rõ
Bị can Nguyễn Văn Minh - Ảnh: Nguyễn Tú

Đề nghị truy tố 'nhiếp ảnh gia' biến thái

2
Công an Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng cho hay vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Nguyễn Văn Minh (25 tuổi, ngụ thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, H.Quảng Ninh, Quảng Bình) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
Tố người tình cũ phát tán 'ảnh nóng'

Tố người tình cũ phát tán 'ảnh nóng'

0
(TNO) Chị M.L. (28 tuổi, trú xã Nhơn Hưng, huyện Tịnh Biên, An Giang) vừa gửi đơn đến Công an huyện Tịnh Biên tố cáo người tình cũ phát tán "ảnh nóng" để hạ nhục chị.
Bắt tạm giam nghi can tung ‘ảnh nóng’ nữ sinh Bình Dương

Bắt tạm giam nghi can tung ‘ảnh nóng’ nữ sinh Bình Dương

5
(TNO) Chiều 24.6, Viện KSND thị xã Dĩ An (Bình Dương) đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Cao Thanh Danh (18 tuổi, ngụ P.Tân Đông Hiệp, TX.Dĩ An) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.