anh rời eu

 /// Reuters

Đồng bảng sắp có tháng tệ nhất kể từ Brexit

0
Bảng Anh (GBP) đang đi về hướng sụt giảm trong tháng thứ sáu liên tiếp. Đây có thể là tháng giảm giá trị lớn nhất của GBP từ khi Anh chọn rời Liên minh châu Âu (EU), hay Brexit.
CEO WPP Martin Sorrell /// Reuters

Ngành quảng cáo chịu thiệt vì nỗi lo Brexit

0
Công ty quảng cáo lớn nhất thế giới vừa cho thấy nhiều dấu hiệu về “nỗi lo Brexit”. Hãng WPP cho hay gần như tất cả doanh nghiệp Anh đều báo cáo tăng trưởng chậm hơn trong quý 3/2016.
Thành phố New York /// Reuters

Thành phố hưởng lợi lớn nhất từ Brexit

0
Người chiến thắng chung cuộc nếu các ngân hàng bị buộc phải rời khỏi London khi nước Anh “chia tay” Liên minh châu Âu (EU), hay Brexit, thậm chí còn không nằm ở châu Âu.
 /// Shutterstock

Vì sao các doanh nghiệp lớn e sợ cảnh Brexit?

0
Các doanh nghiệp lớn cảnh báo chính phủ Anh rằng nước này phải thay đổi cách tiếp cận trong quá trình đàm phán “chia tay” Liên minh châu Âu (EU), hoặc chịu nguy cơ gánh thiệt hại nghiêm trọng cho nền kinh tế.
 /// Reuters

Nỗi lo Brexit đẩy bảng Anh xuống mức đáy 31 năm

0
Bảng Anh (GBP) vừa giảm xuống mức thấp nhất trong 31 năm trong hôm nay 4.10 do lo ngại cuộc “ly hôn” giữa Anh và Liên minh châu Âu (EU) có thể có hại cho nền kinh tế đất nước.
Bản tin Tin Nhanh Quốc tế số ngày 17.9

Bản tin Tin Nhanh Quốc tế số ngày 17.9

0

Mời các bạn theo dõi bản tin Tin Nhanh Quốc Tế số 17/09 để cập nhật những điểm nóng trên thế giới. Chương trình được phát sóng hằng ngày vào lúc 9h30 sáng trên báo Thanh Niên ở địa chỉ thanhnien.vn.

Tin đọc nhiều