anh rời eu

Pep Guardiola sẽ rời Premier League sau Brexit?

Pep Guardiola sẽ rời Premier League sau Brexit?

0
Cuối tháng 3 vừa qua, việc Anh rời khỏi liên minh châu Âu EU – hay còn gọi là Brexit đã chính thức khởi động. Brexit không chỉ là câu chuyện chính trị, đây còn được xem là sự kiện sẽ gây nên nhiều sự thay đổi lớn đối với bóng đá Anh, đặc biệt là Premier League. 
Bà Margrethe Vestager /// Ảnh: Reuters

EU hủy thương vụ sáp nhập hai sàn chứng khoán 'khủng'

0
Giới chức cơ quan chống độc quyền của Liên minh châu Âu (EU) vừa bác bỏ kế hoạch sáp nhập hai sàn giao dịch chứng khoán Deutsche Boerse và London Stock Exchange có giá 29 tỉ EUR, tương đương 31,3 tỉ USD.
Brexit sắp chính thức khởi động

Brexit sắp chính thức khởi động

0
Ngày 29.3 sắp tới, bà Theresa May sẽ gửi thư đến Chủ tịch EU ông Donald Tusk để kích hoạt điều khoản 50 của Hiệp ước Lisbon về việc rời khỏi khối.
Đồng bảng Anh trước lá cờ EU /// Reuters

Kinh tế eurozone lo ngại Brexit và Tổng thống Trump

0
Ủy ban châu Âu (EC) vừa cho biết sự thiếu chắc chắn trong chính sách của Mỹ, việc Anh rời EU và các cuộc bầu cử ở Đức, Pháp sẽ khiến kinh tế khu vực sử dụng đồng tiền chung châu Âu (eurozone) chịu thiệt trong năm nay.
 /// Reuters

Anh lo sợ lao động EU bỏ đi

0
Hơn 1/4 nhà tuyển dụng Anh cho biết các nhân viên đến từ những nước thuộc Liên minh châu Âu (EU) đang cân nhắc nghỉ việc hay rời khỏi Anh ngay trong năm 2017, sau khi Anh chọn rời EU, hay Brexit, hồi năm ngoái.

Tin đọc nhiều