anh rời eu

Anh có thể đơn phương ngừng Brexit

Anh có thể đơn phương ngừng Brexit

0
Tòa án Công lý châu Âu nói Anh có thể ngừng tiến trình rút ra khỏi Liên minh châu Âu (Brexit), mà không cần thông qua các thành viên EU khác.
Cuộc chiến Brexit bắt đầu, nhiều quan chức Anh từ chức

Cuộc chiến Brexit bắt đầu, nhiều quan chức Anh từ chức

0

Hai bộ trưởng, một số trợ lý bộ trưởng và cố vấn trong chính phủ Anh vừa từ chức, cho thấy cuộc chiến khó khăn mà Thủ tướng Theresa May phải đương đầu khi bà tìm cách lôi kéo ủng hộ cho bản thảo dự luật rút khỏi Liên minh châu Âu.

 
Jaguar Land Rover 'dọa' rời Anh sau Brexit

Jaguar Land Rover 'dọa' rời Anh sau Brexit

0
Một "Brexit dở", trong đó Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) mà không có thỏa thuận thương mại, sẽ ảnh hưởng xấu đến kế hoạch đầu tư 100 tỉ USD vủa Jaguar Land Rover vào Anh và ảnh hưởng đến 40.000 việc làm.
Thành phố Frankfurt (Đức) /// Ảnh: Reuters

Frankfurt muốn trở thành phiên bản London thu nhỏ

0
Thành phố lớn thứ năm của Đức đang hi vọng sẽ trở thành 'tiểu London' sau khi Anh chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), với hàng chục ngàn việc làm trong ngành tài chính - ngân hàng sẽ được tạo ra.
 /// Ảnh: Reuters

Nhiều doanh nghiệp ngừng đầu tư vào Anh vì Brexit

0
Bộ trưởng Tài chính Anh Philip Hammond từng cảnh báo việc Brexit, hay Anh rời Liên minh châu Âu (EU) sẽ khiến đầu tư kinh doanh vào nước này chững lại. Lời cảnh báo này thành sự thật trong những tuần gần đây.
 /// Ảnh: Reuters

Anh sẽ mất hoạt động tài chính 1.500 tỉ USD hậu 'ly hôn' EU?

1
London (Anh) đóng vai trò làm trung gian giữa người mua và người bán các sản phẩm tài chính được định giá bằng euro nhiều năm qua song giờ đây, cuộc chiến thu hút các doanh nghiệp lớn nhất rời khỏi thành phố đang được tiến hành.
Các ngân hàng ở Trung tâm thương mại tài chính Canary Wharf của Anh /// Ảnh: Reuters

Anh có thể bị mất 100.000 việc làm

0
Đó là một trong những rủi ro lớn nhất của Anh sau khi nước này chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), theo Independent.

Tin đọc nhiều